Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bảng Xanh Viết Phấn

Giá cũ: 1,000,000 đ
Giá bán: 700,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Nếu bạn là giáo viên và đang muốn mở 1 lớp dạy thêm tại nhà thì việc đầu tiên bạn cần phải chú ý đến chính là làm thế nào để mua được 1 chiếc bảng thuận tiện cho việc giảng dạy truyền đạt kiến thức cho học sinh.

 

Hãy ghé ngay cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng – Thiên Tiến để mua nhé, mặc dù là bảng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới, giá để bạn sở hữu chiếc bảng xanh viết phấn lại còn khá rẻ nữa chứ. Nếu như so với giá đang được bày bán trên thị trường thời điểm hiện tại thì nó rẻ chỉ bằng 1/2 thôi nhé.

 

Chiếc bảng này có kích thước chiều dài là 2m4 và chiều rộng là 1m2 với kích thước khá rộng này bạn có hoàn toàn thoải mái sử dụng để giảng dạy, trình bày ý tưởng của mình nhé. Bảng có màu xanh làm nổi bật lên hàng chữ màu trắng của phấn.

 

Mặt bảng mịn và được kẻ từng ô thuận tiện cho bạn viết chữ sẽ luôn được thẳng hàng việc truyền đạt nội dung cho học sinh cũng được nhanh chóng hơn nhiều. Đây là loại bảng từ nên dễ dàng ăn phấn bạn không cần mất quá nhiều sức lực để có thể viết được chữ lên bảng mà chữ vẫn rất rõ nét. Mặt bảng rất dễ xóa và viết dễ dàng kể cả khi bảng đang còn ướt. Bảng học sinh này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mở 1 lớp học thêm đó.


Sản phẩm tương tự

noi that da nang