Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Ghế Ngồi Chờ

Giá cũ: 750,000 đ
Giá bán: 400,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Hình ảnh những chiếc ghế ngồi chờ nhiều màu sắc rực rỡ xuất hiện ở những nơi công cộng dường như không còn quá xa lạ với chúng ta phải không nào.

 

Những chiếc ghế chờ này có tác dụng giúp bạn nghỉ ngơi và giảm bớt sự mệt mỏi khi phải chờ đợi đến lượt mình. Vì sự tiện lợi của ghế này nên nó được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở nhiều nơi và hiện nay đang được bày bán tại Đồ cũ Đà Nẵng với giá thành tương đối rẻ, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

 

Tác dụng của những chiếc ghế chờ này là gì? Nó được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nơi như công viên, bệnh viện, phòng khám, cơ quan nhà nước, bến xe bus, xe khách, sân bay… gần như nơi đâu cũng xuất hiện.

 

Ghế này sẽ giúp chúng ta giảm bớt sự mệt mỏi khi phải chờ đợi cũng như giúp thư giãn nghỉ ngơi hiệu quả hơn. Vì ghế được làm từ nhựa cao cấp nên có độ bền cao và phần mặt ghế nhẵn sẽ giúp cho bạn ngồi dễ dàng hơn.

 

Ghế với nhiều màu sắc bắt mắt như xanh, đỏ, vàng… tạo cho không gian ngồi chờ thêm sinh động hơn từ đó xua đi áp lực mệt mỏi. Hãy thử nghĩ xem thời tiết nóng nực như thế này mà phải chờ đợi cả tiếng thậm chí vài tiếng đồng hồ mà không có những chiếc ghế chờ như thế này thì sẽ thấy khó chịu đến như nào.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang