Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kệ Gỗ Ép 2 Tầng 3M2

Giá cũ: 1,000,000 đ
Giá bán: 800,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Đối với những văn phòng hay ngôi nhà có diện tích nhỏ mà vật dụng thì quá nhiều sẽ khiên cho bạn gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc. Nhất là đối với những loại giấy tờ hay sách vở khác nhau trong công việc cũng như trong học tập.

 

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu này, cửa hàng mua bán đồ gỗ cũ tại Đà Nẵng đang thanh lý những chiếc kệ gỗ ép 2 tầng rất hữu ích cho văn phòng và gia đình bạn.

 

Kệ được sơn bằng màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ nếu như đặt trong không gian nhà nhỏ nó còn tạo hiệu ứng giúp cho căn nhà của bạn thêm rộng rãi hơn nữa đấy. Không những thế chiếc Kệ gỗ ép 2 tầng này có 2 tầng riêng biệt bên cạnh kèm 1 hộc tủ nữa sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc ngăn nắp mục nào ra mục đó, từ đấy việc tìm kiếm tài liệu, giấy tờ cũng trở nên nhanh chóng hơn.

 

Chất liệu của kệ gỗ ép 2 tầng là một loại gỗ rất nhẹ, giúp bạn khá dể dàng để vận chuyển cũng như di chuyển đến một nơi nào đó bất kỳ trong ngôi nhà của bạn. Khá tuyệt phải không nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang