Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kệ Sách Bằng Gỗ

Giá cũ: 580,000 đ
Giá bán: 500,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Kệ sách bằng gỗ được thiết kế đẹp hiện nay chính là một sản phẩm được khá nhiều người sử dụng, nhất là sinh viên, học sinh hay những văn phòng phẩm nhà sách báo…

 

Chiếc giá sách này được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên nên mang lại độ bền và màu sắc đẹp nhất. Với thiết kế nhiều ngăn thích hợp để sách và báo lại có kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt đã tạo cho không gian bày trí một vẻ đẹp hoàn toàn mới lạ.

 

Ưu điểm của kệ sách bằng gỗ:

Đầu tiên là phần thiết kế, kệ được thiết kế rất chắc chắn nó có thể chịu được 1 lực với tác động lớn trực tiếp lên kệ.

Vì nó được làm bằng gỗ cao cấp sơn phủ màu tươi sáng nên đảm bảo được độ bền và khả năng chống ẩm khá tốt.

Kệ có thể treo trực tiếp lên trên tường nên tiết kiệm được tối đa diện tích mặt sàn sẽ giúp bạn kê được nhiều đồ đạc khác nữa.

Vừa giúp tận dụng khoảng trống trên tường Kệ sách bằng gỗ còn có thể trở thành đồ vật trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ nữa.

Nếu nhà bạn có góc chết thì đảm bảo với chiếc kệ sách đặt ở đó nơi đó sẽ trở thành nơi được nhiều người lui đến nhiều nhất ý chứ.

 

Nó có thể chứa đựng được khá nhiều sách giúp cho ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng hơn việc tìm kiếm sách cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hàng có sẵn tại kho mua bán đồ cũ Đà Nẵng – Thiên Tiến, ngoài mẫu kệ này còn rất nhiều mẫu khác có độ mới trên 80%, khách hàng quan tâm vui lòng ghé trực tiếp để xem và mua hàng.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang