Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Tủ Bán Hàng Inox Lớn

Giá cũ: 5,500,000 đ
Giá bán: 2,500,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Đối với những bạn có ý định kinh doanh như bán phở bún hay đồ ăn vỉa hè thì việc sắm cho mình 1 chiếc tủ bán hàng inox lớn là điều cần thiết bởi với chiếc tủ này nó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng tượng khá nhiều đấy.

 

Không phải chỉ đơn thuần là chiếc tủ trưng bày thức ăn mà nó còn giúp bạn lưu trữ được đồ ăn trong đó tránh bụi bặm và những tác động trực tiếp từ môi trường. Vậy cụ thể chiếc tủ đó là như thế nào? Hãy cùng cửa hàng mua bán đồ cũ Đà Nẵng tìm hiểu về đặc điểm của nó nhé.

 

Một số đặc điểm tuyệt vời của chiếc tủ bán hàng inox lớn

- Kích thước của tủ tương đối lớn đó là 1m2 x 70cm x 2m.

- Với kích thước lớn thế này bạn có thể thoải mái để đồ ăn bên trong đó có thể là đồ ăn nhanh, giò chả hay những vật phẩm sử dụng để cho vào bún, phở…

- Phần khung của tủ được làm bằng inox toàn bộ nên không phải lo gì đến vấn đề tủ bị xô lệch hay hỏng hóc bởi nó thực sự rất bền có khả năng chống chịu với thời tiết rất tốt.

- Phần mặt trên của tủ được làm bằng kính trong suốt giúp thực khách dễ dàng nhìn thấy đồ ăn bên trong vô cùng sạch sẽ tránh được cả bụi bặm lẫn ruồi nhặng có thể gây ảnh hưởng.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang