Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bàn Học Mặt Gỗ Chân Sắt

Giá cũ: 500,000 đ
Giá bán: 350,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Xã hội càng phát triển, giáo dục cũng phải phát triển theo đó. Nhu cầu dạy học, được học ngày càng cao. Khi xưa chúng ta đi học thì những chiếc bàn ghế gỗ tốt là đã đủ để học bài nghe giảng rồi phải không nào. Tuy nhiên càng ngày xã hội càng phát triển chính vì thế những chiếc bàn học cũng được cải tiến hơn nhất là những chiếc bàn học mặt gỗ chân sắt vừa mang tính thẩm mỹ lại có độ bền cao tiện lợi được nhiều trường học sử dụng.

 

Ưu điểm của những chiếc bàn học mặt gỗ chân sắt:

- Đầu tiên là phần mặt được làm từ gỗ mang lại vẻ đẹp mộc mạc giản dị tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

- Tiếp theo là phần chân sắt được sơn 1 lớp tĩnh điện không gỉ tạo vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung riêng cho lớp học của bạn.

- Thêm nữa là phần chân sắt và mặt gỗ cao cấp sẽ mang lại độ bề cao. Với phần khung sắt như  thế gần như sẽ không chịu tác động của môi trường cùng với đó là mặt gỗ cứng chịu được va đập mạnh không bị cong vệnh hay nứt.

 

Ngoài ra thì kích thước của một chiếc bàn học mặt gỗ này là khoảng 80x120x75(cm), nó khá là rộng để học sinh có thể ngồi thoải mái tiêp thu bài hay lắng nghe giáo viên giảng bài. Mẫu bàn ghế học sinh này đã được vận chuyển về cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng và đang được bày bán với giá 350.000đ/ chiếc, nếu như bạn có nhu cầu thì hãy nhanh tay lựa chọn nhé.

 

Sản phẩm tương tự

noi that da nang