Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến

 

Cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội ngày nay nhu cầu sinh hoạt, giải trí của con người ngày càng được nâng cao. Nắm bắt xu hướng ấy, các doanh nghiệp đã cho ra đời nhiều loại hình kinh doanh và từ đó phát triển nó phù hợp và có thể đáp ứng được hết nhu cầu của mọi người.

 

Nhưng nỗi băn khoăn lớn nhất thường gặp hầu hết ở các chủ đầu tư là chi phí bỏ ra cho việc trang bị đầy đủ các vật dụng nội thất thì rất tốn kém và đó là một khoản không hề nhỏ. Chính vì vậy các nhà đầu tư luôn trăn trở để tìm ra giải pháp tiết kiệm khi quyết định kinh doanh một loại hình nào đó.

 

Thấu hiểu được điều này nên đồ cũ Đà Nẵng đã tìm ra được giải pháp tối ưu nhất nhầm giải quyết những bất cập đó. Với kinh nghiệm 2 năm trên lĩnh vực mua bán đồ cũ Đà Nẵng, đồ cũ Thiên Tiến luôn ý thức được sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

Một sản phẩm thật sự tốt gồm 2 yếu tố quan trọng đó là mẫu mã phải bắt mắt, đa dạng bên cạnh đó phải đi đôi với việc đảm bảo chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hội đủ các yếu tố đó thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Dựa trên tiêu chí “cũ người, mới ta”, việc tận dụng lại các món đồ nội thất cũ còn giá trị sử dụng là rất hữu ích. Mua bán đồ cũ nó không chỉ dừng lại ở lợi ích kinh tế mà nó còn mang giá trị nhân văn. Ở cửa hàng mua bán đồ cũ Thiên Tiến Đà Nẵng nói riêng và các cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng nói chung thì việc trao đổi kinh doanh đồ cũ góp phần xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và tạo nên một lối sống tiết kiệm hơn.

 

Tất cả các đồ cũ nội thất còn giá trị sử dụng như: Bàn ghế, tủ, kệ, quầy,…. Sau khi được chọn lựa, thu mua từ các địa điểm khác nhau sẽ được vận chuyển về kho và được đội ngũ thợ với tay nghề cao sẽ sửa chữa, làm mới kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn cao để đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

 

Đến với cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất khi toàn bộ sản phẩm được bày bán tại đây đều mới từ 95-100% đặc biệt giá của sản phẩm luôn rẻ hơn 30% so với thị trường hiện nay. Đồ cũ Đà Nẵng luôn luôn cập nhật mẫu mã theo xu hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng trên tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển.

 

Bạn đang muốn mua sản phẩm nào đó nhưng loay hoay vì giá thành của nó quá đắt đỏ? Hãy liên hệ để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lí hơn.

 

Cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu” hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm những gì chúng tôi đã nói.