Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bàn Họp Hình Oval

Giá cũ: 2,000,000 đ
Giá bán: 1,500,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Tại bất kỳ công ty nào cũng vậy phòng họp luôn là nơi đưa ra ý tưởng, những quyết định quan trọng của cả 1 tập thể, cả 1 công ty chính vì thế việc thiết kế phòng họp sử dụng nội thất như thế nào cho hợp lý là điều khá quan trọng.Nó sẽ khiến cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

 

Trên chiếc bàn họp đẹp thì sẽ nảy sinh ra nhiều ý tưởng hơn bởi mọi người sẽ cảm thấy thoải mái tập trung sức lực cho công việc vì thế mà ý tưởng sẽ đến nhiều hơn đây là đối với nhân viên còn đối với lãnh đạo sẽ đưa ra được quyết định dứt khoát đúng đắn đúng thời cơ.

 

Với mẫu Bàn họp hình oval thì có lẽ khá là thích hợp với mỗi công ty đấy. nếu như những chiếc bàn hình chữ nhật sẽ tạo nên sự nghiêm khắc bởi những góc cạnh sắc nhọn mà nó tạo ra, thật cứng nhắc thì chiếc Bàn họp hình oval sẽ tạo nên nét mềm mại uyển chuyển làm đẹp cho không gian và cũng ưa mắt người nhìn hơn hẳn.

 

Với những nơi cần ý tưởng sáng tạo thì chiếc bàn họp này còn phát huy nhiều tác dụng hơn thế nữa nhé. Việc sử dụng Bàn họp hình oval đem lại nhiều hiệu quả đến thế tại sao bạn lại không sử dụng nhỉ. Hãy mua hàng tại trung tâm mua bán đồ cũ Đà Nẵng để có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn mua được hàng đẹp nhé.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang