Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bàn Làm Việc Gỗ Ghép

Giá cũ: 1,800,000 đ
Giá bán: 850,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Với mỗi người trưởng thành sau khi dời khỏi ghế nhà trường ai cũng đều mong muốn tìm cho mình 1 công việc như ý. Và thường những sinh viên mới ra trường luôn muốn cống hiến nhiều nhất với công việc.

 

Để có thể đạt được hiệu suất công việc tốt nhất thì việc tìm kiếm cho mình 1 chiếc bàn thoải mái tiện ích sẽ giúp ích rất nhiều. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình 1 chiếc bàn làm việc đặt trong nhà thì hãy đến ngay với trung tâm thanh lý văn phòng Đà Nẵng nhé, chiếc làm việc gỗ ghép được bày bán tại kho của chúng tôi gần như mới, nó đến 90% vậy chính vì thế bạn sẽ có thể thoải mái sáng tạo, làm việc trên đó mà không gặp bất kỳ lý do gì? Mặt bàn nhẵn khá rộng nên bạn có thể đặt trên đó chiếc máy tính cá nhân và nhiều sổ sách khác nữa nhé.

 

Ngoài ra bàn cũng có chiều cao hết sức hợp lý với vóc dáng của người Việt ta tạo nên sự thoải mái nhất khi ngồi làm việc, bạn sẽ không phải vươn quá cao người hay ngồi gù lưng làm ảnh hưởng đến cột sống. Đặc biệt chiếc bàn còn được thiết kế thêm những chiếc ngăn kéo bên dưới nữa, việc lưu trữ giấy tờ, hồ sơ chưa bao giờ đơn giản đến thế. Với chiếc bàn làm việc gỗ ghép này bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang