Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bàn Làm Việc Gỗ Tự Nhiên

Giá cũ: 1,500,000 đ
Giá bán: 800,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc bàn làm việc bằng nhựa, bằng gỗ ép công nghiệp… rồi phải không nào? Những chiếc bàn này được thiết kế đẹp với giá thành rẻ, tuy nhiên thì nói về chất lượng và giá trị nó mang lại thì không quá tốt đâu nhé.

 

Chính bởi thế mà người ta vẫn thích dùng dòng bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên hơn. Nhưng với giá thành đắt đỏ nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu. Hiện nay cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến đã về thêm mẫu bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên này với lợi thế là bàn còn mới đến 90% và giá thành cực rẻ nên chiếm được cảm tình của khách hàng, ai nhanh tay người đó sẽ được sở hữu chiếc bàn này nhé.

 

Bàn được thiết kế thủ công giống như mẫu bàn bình thường khác với 1 hộc tủ bên cạnh thiết kế nhiều ngăn kéo giúp cho việc lưu trữ đồ đạc, tài liệu đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không còn phải tìm kiếm giấy tờ mất thời gian nữa mà có thể phân dạng từng loại 1. Bên ngoài bàn gỗ tự nhiên này được sơn màu cánh gián khá đẹp và chắc chắn, nó thích hợp với không gian của nhiều căn phòng khác nhau. Mặt bàn rộng giúp bạn đặt máy tính cá nhân và để đồ trên đó thoải mái, kết hợp với chỗ để chân rộng rãi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang