Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bí Kíp Lựa Chọn Địa Điểm Thu Mua Bàn Ghế Cũ Uy Tín

1. Lựa chọn địa điểm thu mua bàn ghế cũ uy tín thông qua các trang mạng xã hội

Trong thời đại internet bùng nổ như ngày nay, việc tìm kiếm các địa chỉ mua bán đồ cũ chỉ cần 1 thao tác đơn giản là "nháy chuột". Có hàng loạt trang mạng để chúng ta tìm kiếm: facebook, instagram, google,... Khi đó, hàng trăm kết quả hiện ra cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh sự phong phú đó thì bạn cũng sẽ gặp nhiều bất tiện. Phải kể đến đó chính là nhiều địa chỉ ảo, khiến bạn bị rối loạn, không tìm ra được địa chỉ an toàn. Để tìm được kết quả tối ưu, bạn cần có kiến thức kiểm tra, thông qua các comment từ cộng đồng mạng. Những người đó đã trực tiếp mua và bán bàn ghế cũ nên sẽ cho bạn được những kinh nghiệm quý báu. Đồng thời, bạn có thể tham khảo ý kiến thông qua tiêu chuẩn đánh giá sao của địa chỉ mua bán đó. Nếu thấy phản hồi của người đã từng bán đánh giá kém, bạn nên xem xét lại địa chỉ đó.

2. Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Đây là cách bạn có thể tìm được địa chỉ mua hoặc bán bàn ghế cũ uy tín. Thông qua bạn bè, lựa chọn những điểm bán và mua hàng thanh lý hiệu quả tại địa bàn mình đang sinh sống. Đặc biệt, sau khi lựa chọn được địa điểm thu mua bàn ghế cũ, bạn cần tân trang lại bộ bàn ghế của mình để bán được giá cao. Hãy cố gắng làm mới bàn ghế cũ, định giá sẵn sản phẩm của mình phù hợp với chất lượng vốn có của nó.

Đặc biệt, khi có nhu cầu mua bàn ghế cũ, bạn nên tìm hiểu các thông tin liên quan đến sản phẩm. Chẳng hạn như: nguồn gốc, xuất xứ, thời gian đã sử dụng là bao lâu, giá mới của sản phẩm đó,… Có như vậy, bạn mới mua được hàng có chất lượng, giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng, có nhu cầu mua bàn ghế cũ thanh lý thì hãy đến với Chợ đồ cũ Thiên Tiến - nơi thu mua hàng thanh lý uy tín, chất lượng.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng