Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
 • noi that thien tien

  Nhân viên mua hàng 0905.727.082

 • noi that thien tien

  Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Bí Kíp Thanh Lý Bàn Làm Việc Với Giá Tốt Nhất

1. Tìm cách làm mới bàn làm việc cũ

Bạn sẽ bán được bộ bàn làm việc của mình nếu cố gắng tân trang, làm mới nó bởi người mua luôn nhìn bề ngoài đầu tiên. Hãy chú ý đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Có rất nhiều cách để bạn có thể biến một chiếc bàn cũ trở nên đẹp, mới hơn:

 • Trước tiên, hãy lau dọn bụi bẩn, rác trong ngăn nếu có. Dùng một chiếc khăn mềm để lau, tránh lau mạnh bởi dễ gây ra những vết trầy xước.
 • Dán decal: Đây được xem là cách đơn giản nhất bởi vô cùng dễ làm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại decal, có các loại giả gỗ giống y hệt. Dù bề mặt bàn làm việc của bạn là gỗ, ván ép hay kim loại thì cũng có thể dán được.
 • Sơn mới: Nhiều cửa hàng thanh lý áp dụng cách này để làm mới các mặt hàng. Tuy nhiên, nếu bạn sơn mới trước khi đem ra thanh lý thì sẽ bán được với giá cao hơn. Chỉ cần mua bình sơn xịt hoặc cũng có thể mua sơn dầu về dùng cọ quét lên bề mặt bàn làm việc. Bạn cần chú ý lựa chọn loại sơn chuyên dụng để vừa tạo được độ bóng, mới mà tránh hư hỏng chiếc bàn làm việc của mình.
 • Đánh bóng bề mặt bàn: Chỉ áp dụng với bề mặt bàn làm việc được làm từ gỗ.
 • Tẩy các vết bẩn, mực dính trên bề mặt: Nếu lau bằng khăn không thể sạch các vết bẩn cứng đầu được thì bạn nên dùng một ít rượu để làm sạch nó. Ngoài ra, có thể dùng kem đánh răng, baking soda.

2. Kiểm tra và định giá sản phẩm

Trước khi mang đi thanh lý, bạn cần kiểm tra xem thử bàn có bị sự cố gì hay không, có bị rớt ốc vít hay hư gì hay không để tìm cách khắc phục. Đồng thời, cần tham khảo giá cả thị trường mua bán đồ thanh lý để định giá sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, tham khảo giá bàn làm việc mới, có như thế mới không bị người mua ép giá quá mức.

3. Tìm kiếm địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín

Đây là một thao tác cực kì quan trong, có rất nhiều cách để tìm ra những cửa hàng mua đồ cũ uy tín. Đơn giản và thuận tiện nhất là thông qua các trang mạng xã hội.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý bàn ghế làm việc tại địa bàn thành phố Đà Nẵng, còn chần chừ gì nữa mà không đến với “Chợ đồ cũ Thiên Tiến”- môi trường mua bán uy tín, an toàn.

                                                                                        

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng