Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
 • noi that thien tien

  Nhân viên mua hàng 0905.727.082

 • noi that thien tien

  Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Các Mẫu Ghế Thanh Lý Phổ Biến

Trước hết, về loại hình ghế văn phòng, hiện nay có rất nhiều mẫu: ghế băng chờ, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế gấp… bởi đa dạng nên sẽ phục vụ nhu cầu riêng của từng công việc, từng bộ phận người dùng. Vì thế, tùy vào khu vực và vị trí công việc cũng như mục đích sử dụng mà người dùng cân nhắc chọn lựa ghế sao cho phù hợp:

 • Ghế băng chờ: Là loại ghế có nhiều ghế nhỏ liên kết lại với nhau, phù hợp với những khu vực đón khách, đặt tại các sảnh chờ.
 • Ghế chân quỳ: đây là loại ghế có độ bền cao, chắc chắn và phù hợp với không gian phòng họp của văn phòng.
 • Ghế xoay: Được sử dụng phổ biến trong văn phòng các công ty. Loại ghế này đa dạng mẫu mã, giúp người dùng có thể xoay chuyển linh hoạt, có thể điều chỉnh chiều cao, tư thế xoay của ghế. Chính vì thế, luôn tạo được sự thoải mái.

Loại ghế xoay được sử dụng phổ biến ở các văn phòng

 • Ghế gấp: hay còn gọi là ghế xếp, được dụng ở những văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Sau khi sử dụng, có thể gấp gọn, tiết kiệm diện tích.

Và không chỉ đa dạng về loại hình ghế mà trước nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người, ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: ghế gỗ, ghế sofa, ghế vải, ghế inox, ghế da,… Tùy vào mục đích và tài chính của mình, bạn có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp. Tuy nhiên, khi mua ghế thanh lý bạn cần phải có những kĩ năng để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, sau đây là một số gửi ý:

 • Trước khi đến một địa chỉ mua hàng, bạn cần tìm kiếm thông tin về cửa hàng đó. Cách dễ dàng nhất là thông qua những phản hồi từ người dùng trên trang web cửa hàng đó. Đồng thời, hỏi thăm bạn bè, mọi người xung quanh để tham khảo ý kiến.
 • Xác định được nhu cầu và số tiền mình dành ra để mua ghế, có như thế mới lựa được một chiếc ghế phù hợp.
 • Kiểm tra trước khi mua: Đừng nên nhìn vẻ ngoài bóng láng mà chọn sản phẩm ghế đó. Ngày nay, người bán luôn rất tinh vi, họ không ngại làm mới những sản phẩm cũ để bán được giá. Tuy nhiên, nếu bạn có kĩ năng kiểm tra thì không gì là khó cả. Hãy kiểm tra những chi tiết gắn kết chiếc ghế, với loại ghế gấp xoay hãy thử nó xem còn hoạt động bình thường hay không.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình đi tìm mua mặt hàng ghế thanh lý.

 

 

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng