Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Cách Chọn Mua Thanh Lý Bàn Ghế Văn Phòng Hiệu Quả

Lựa chọn theo nhu cầu của bản thân mình:

Có rất nhiều kiểu mẫu cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để tiết kiệm diện tích bạn nên chọn những chiếc bàn có 2,3 bàn bởi những chiếc bàn này có nhiều vách ngăn, thuận tiện để đựng sách, vở, tài liệu cần thiết.

Bàn văn phòng được làm từ nhiều chất liệu nhưng có lẽ gỗ vẫn là loại chất liệu nên chọn nhất. Chất gỗ sẽ giúp căn phòng bạn sang trọng, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra, nên chọn chiếc ghế phù hợp với chiếc bạn, hợp cả về ton màu lẫn kích cỡ.

Việc chọn ghế văn phòng thanh lý bạn cần phải bỏ thời gian ra để kiểm tra, phải lựa chọn được chiếc ghế phù hợp để làm việc được hiệu quả hơn. Trong công việc văn phòng, loại ghế xoay luôn được ưu tiên sử dụng. Bởi vì nó vừa tiện, cho phép bạn di chuyển nhanh mà không cần rời khỏi ghế. Ngoài ra, ghế xoay giúp bạn giảm bớt các trường hợp: mỏi lưng, cổ, vai,… khi làm việc cả ngày.

Bạn nên kiểm tra độ sâu và rộng của chiếc ghế, lưng ghế có êm hay không, đặc biệt độ cao ghế văn phòng phải phù hợp với chiều cao của từng người. Lưu ý nên chọn mua những chiếc ghế có khả năng điều chỉnh độ cao thấp tùy ý.

Tham khảo bảng giá:

Trước khi đến các cửa hàng để mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn nên tìm hiểu, xem qua các bảng giá tại các cửa hàng mua bán hàng thanh lý trên địa bàn thành phố. Việc tìm hiểu giá sẽ giúp bạn mua được bộ bàn ghế không bị hớ, không bị chủ cửa hàng chặt chém.

Tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ mua hàng:

Việc tìm kiếm được cửa hàng mua bán hàng thanh lý uy tín không quá khó khăn, bạn chỉ cần bỏ một ít thời gian để lướt các trang mạng xã hội là sẽ tìm ra ngay cửa hàng ưng ý. Trong quá trình đọc thông tin trên các trang fanpage cửa hàng, bạn cần đọc qua những bình luận từ cộng đồng mạng, chính những phản hồi đó sẽ cho bạn cái nhìn chính xác về cửa hàng mà bạn cần tìm.

Kiểm tra bàn ghế văn phòng:

Khi đến trực tiếp cửa hàng, bạn đừng quá vội vàng, xem mặt mà bắt hình dong. Hãy bỏ ra một ít thời gian để kiểm tra, xem thử các bộ phận có ổn hay không, hệ thống xoay của ghế có còn dùng được hay không. Ngoài ra, xem xét xem bàn làm việc có bị hư hỏng, hở ván gỗ gì hay không để mua về dùng được trong thời gian dài lâu.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn mua được bàn ghế văn phòng thanh lý hiệu quả.

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng