Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Cách Lựa Chọn Mua Nội Thất Thanh Lý Tốt Nhất

Trước tiên, tuy là đồ thanh lý nhưng mặt hàng nội thất luôn có nhiều dòng để chúng ta có thể lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, đồ nội thất thanh lý bao gồm: đồ cũ đã qua sử dụng, đồ nội thất có những lỗi hỏng được các cửa hàng đem đi thanh lý để thu hồi vốn, nội thất tồn kho, đã lỗi thời,… Mỗi dòng đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của mình để lựa chọn nên những sản phẩm phù hợp.

Nội thất thanh lý vô cùng phong phú, đa dạng kiểu mẫu

Đặc biệt, bạn hãy kiểm tra đồ nội thất thanh lý trước khi mua. Để kiểm định chất lượng sản phẩm, người mua cần trang bị cho mình những kinh nghiệm để tránh bị lừa, mua phải hàng kém chất lượng. Nhất là phải biết các loại gỗ làm đồ nội thất, như thế nào là gỗ thật, như thế nào là gỗ giả,… Người bán luôn tìm cách làm mới sản phẩm của mình, họ có thể sơn bóng lại bề mặt nội thất khiến chúng ta nhìn vào cứ ngỡ là hàng mới. Vậy nên hãy thật thận trọng và tinh mắt quan sát. Ngoài ra, bạn cần hỏi người bán thời hạn đã sử dụng sản phẩm, nếu trên 5 năm thì hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm khác.

Một lưu ý bạn cần nhớ là phải lựa chọn được địa chỉ bán hàng thanh lý uy tín: Tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để có những lời khuyên chân thành. Đồng thời, có thể tìm kiếm các địa chỉ bán hàng thanh lý thông qua các trang mạng xã hội. Thời đại Internet bùng nổ, chỉ cần một nháy chuột là bạn có thể tìm ra hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, trên mạng luôn tồn tại những lời đồn thổi, hãy cẩn trọng lướt xem các đánh giá của những người đã từng mua hàng tại địa chỉ bán đó. Chỉ có những người đã có trải nghiệm mua đồ nội thất tại địa chỉ đó mới cho ta được những lời khuyên chân thành.

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng, có nhu cầu mua nội thất thanh lý thì hãy đến ngay địa chỉ “Chợ đồ cũ Thiên Tiến” để có những lựa chọn hợp lý. Thiên Tiến luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tư vấn nhiệt tình chân thành, sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng