Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Cơ Sở Thanh Lý Đồ Cũ Giá Cao Tại Đà Nẵng

Cũng như quần áo, giày dép… các món đồ trang trí nội thất như tủ, bàn ghế, giường, kệ sách,.. sử dụng đến một thời gian cũng sẽ bị hao mòn và hư hỏng. Có thể thời điệm bạn mua đây là những thiết kế mới nhất và phong cách hiện đại nhất nhưng sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị lỗi mốt và làm mất thẩm mỹ cho căn nhà, căn phòng của bạn. Để không gian sống của mình hiện đại bạn cần mua những món đồ mới hợp thời và chất lượng hơn. Vậy thì những món đồ nội thất cũ nên làm gì, vứt thì quá lãng phí những giữ lại thì chiếm một khoảng diện tích lớn ttrong căn phòng.

Một trong những giải pháp tối ưu bạn có thể cân nhắc đó chính là bán lại cho những cơ sở thanh lý đồ cũ. Việc này vừa giúp bạn giải phóng được những món đồ không còn nhu cấu sử dụng, trả lại không gian cho căn nhà vừa có thể thu hồi được một khoản tiền để sắm các sản phẩm nội thất mới cho căn nhà của mình.

Tại sao nên chọn cơ sở thanh lý đồ cũ Thiên Tiến?

Ở Đà Nẵng, Thiên Tiến là một trong những cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín và chất lượng nhất. Nơi đây chuyên nhận mua các mặt hàng nội thất, đồ gia đụng đã qua sử dụng với giá cao nhất tại Đà Nẵng, những mặt hàng tưởng chừng như không còn giá trị sử dụng nữa thanh lý lại với Thiên Tiến bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng với giá tiền của sản phẩm đó.

Đồ cũ Thiên Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thu mua và phân phối đồ cũ cùng đội ngũ nhân viên có thâm niên nhiều năm trong ngành các sản phẩm thanh lý của bạn sẽ được thẩm định giá chính xác nhất, không ép giá khách hàng

Ngoài ra, tại Thiên Tiến chúng tôi còn bán các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng, đồ điện tử thanh lý đẹp như mới, với mức giá rẻ so với các cơ sở trên địa bàn thành phố những chất lượng cũng không thua kém là bao. Với uy tín và là cơ sở thanh lý đồ cũ hoạt động nhiều năm, chúng tôi tự tin cam kết thu mua lại đồ cũ thanh lý với mức giá cao nhất và bán ra với giá thành hợp lý nhất tùy theo chất lượng cúa ản phẩm.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được một cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín, chất lượng nhất! 

Tác giả
Bảo Quỳnh
Bảo Quỳnh