Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
 • noi that thien tien

  Nhân viên mua hàng 0905.727.082

 • noi that thien tien

  Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Thiên Tiến - Chợ Đồ Cũ Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Tại Đà Nẵng

Nếu bạn là người ưa thích sự sáng tạo và đối mới, muốn kiến tạo nên những không gian sống khác biệt nhưng chi phí mua sắm nội thất lại quá khiêm tốn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua chợ đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến. Vì xu hướng dùng lại hàng thanh lý “cũ người mới ta” đang ngày được ưa chuộng nên ngày càng có nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ xuất hiện ồ ạt trên thị trường cho nên việc chọn được một cửa hàng uy tín là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Chợ đồ cũ Thiên Tiến chính là địa chỉ bạn nên tìm đến khi muốn thanh lý hay mua bất cứ các món đồ cũ nào.

Tại chợ đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến, cung cấp dịch vụ thu mua và thanh lý đồ cũ với tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Tuy đồ cũ là những mặt hàng thường đã qua sửu dụng song tại Thiên Tiến tất bạn có thể hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi tất cả đưuọc nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt kỹ càng trước khi mang ra thị trường bán cho khách hàng.

Các dịch vụ tại đồ cũ Thiên Tiến:

 • Thu mua thanh lý đồ dùng quán ăn: Bàn ghế quán ăn thanh lý, các loại đồ dùng sử dụng trong quán ăn,...
 • Thu mua thanh lý đồ dùng quán cafe: Các loại bàn ghế quán cafe thanh lý...
 • Thu mua thanh lý đồ dùng văn phòng: Bàn ghế văn phòng, kệ sách, tủ đựng tài liệu, ghế xoay văn phòng,...
 • Thu mua thanh lý đồ dùng nội thất gia đình: bàn ghế, tủ, giương,...

Nếu có nhu cầu kinh doanh hoặc muốn thanh lý lại các mặt hàng kể trên bạn có thể tìm đến với đồ cũ Thiên Tiến bạn sẽ thanh lý và thu mua được các mặt hàng với giá tiền ứng với giá trị sản phẩm.

Tại sao nên mua và thanh lý đồ cũ tại Thiên tiến?

Chợ đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến là một trong những kho đồ cũ tốt nhất tại Đà Nẵng. Tại đây, cung cấp thu mua lại các mặt hàng thanh lý giá cao và bán ra với một mức giá hợp lý tùy thuộc vào giá trị sử dụng của mặt hàng đó. Nếu bạn có nhiều mặt hàng không còn nhu cầu sử dụng muốn thanh lý lại để gải phóng diện tích thì Thiên Tiến chính là địa chỉ giúp bạn làm đưuọc điều đó. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ cũ, sở hữu đội ngũ nhân viên có thâm niên nhiều năm trong nghề, tâm huyết, tận tình tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ sẽ được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng. Hiểu rõ được ưu nhược điểm của từng mặt hàng thanh lý từ đó sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên để chọn được những sản phẩm tốt với mức giá phù hợp nhất.

Một số lý do bạn nên chọn Chợ đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến để mua và thanh lý đồ cũ là:

Khi thu mua thanh lý:

 • Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, trả lại diện tích không gian trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Nhận thu mua các mặt hàng thanh lý thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ bàn ghế văn phòng, công ty, quán cà phê, quán ăn đến các đồ gia dụng nội thất được sử dụng dụng trong gia đình đều được Thiên Tiến thu mua với giá cao nhất tại Đà Nẵng.
 • Chỉ với một cuộc gọi trong vòng 30 phút nhân viên của chũng tôi sẽ có mặt ngay tại địa chỉ của bạn và tự tay tháo dở các mặt hàng thanh lý và vận chuyển đi về kho lưu trữ trong thời gian ngắn nhất.
 • Giao dịch rõ ràng, không ép giá khách hàng, bán sẽ được nhận tiền ngay sau khi chũng tôi hoàn tất các công việc dọn dẹp những món đồ thanh lý.

Khi mua hàng thanh lý tại Thiên Tiến:

 • Nguồn hàng được nhập từ nhiều nơi khác nhau nên rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, bạn có thể dễ dàng tìm được các mặt hàng ưng ý tại đồ cũ Thiên Tiến.
 • Tất cả các sản phẩm khi bán ra đều được tân trang như mới, chất lượng đều được kiểm định kĩ càng nên bạn không cần quá lo lắng khi mua hàng thanh lý tại Chợ đồ cũ Thiên Tiến.
 • Hỗ trợ dịch vụ lắp ráp tận nơi nếu bạn mua sản phẩm tại Thiên Tiến, điều này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng.
 • Có những chính sách đổi trả hợp lý sau khi mua hàng nếu gặp những rủi ro.

Với những chia sẻ trên, nếu bạn có nhu cầu mua lại các sản phẩm cũ hay muốn thanh lý các mặt hàng không còn sử dụng hãy đến với Chợ đồ cũ Đà Nẵng Thiên Tiến để được tư vấn và thanh lý những sản phẩm này với mức giá rẻ nhất.

Tác giả
Bảo Quỳnh
Bảo Quỳnh