Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Đừng Bỏ Lỡ Bí Kíp Thanh Lý Quán Cafe

1. Dọn dẹp, tân trang lại quán cafe

Để nhận được ấn tượng từ lần đầu tiên xem mắt quán cafe của mình, bạn hãy dọn dẹp, bày trí lại không gian quán của mình. Trước tiên, hãy quét dọn sàn nhà, lau dọn bàn ghế sạch sẽ. Với những bộ bàn ghế lâu ngày không dùng, hãy chịu khó sơn bóng lại nó cho bắt mắt. Sau đó, bố trí lại không gian quán cafe sao cho thoáng mát, có thể lôi cuốn các thực khách.

Tạo không gian sạch đẹp để thu hút người mua

2. Thanh lý quán bằng cách đăng tải thông tin

Ngày nay, Internet phát triển mạnh mẽ, bạn không cần thanh lý bằng cách phát tờ rơi hay đăng tin trên sóng vô tuyến truyền hình mà hãy lựa chọn các trang mạng phổ biến. Chằng hạn như: facebook, instagram, zalo,…, những trang mạng nào có lượt truy cập cao. Tuy nhiên, khi đăng tải thông tin cần biên tập nội dung sao cho hấp dẫn, hãy chú ý để công khai về thông tin người bán, số điện thoại để người có nhu cầu mua có thể liên hệ trực tiếp. Lưu ý nên giới hạn thời gian gọi điện trong ngày để tránh làm phiền. Đồng thời, nên đăng tải hình ảnh quán cafe một cách rõ nét, lựa chọn góc chụp, chụp đa dạng góc, nhưng nên nhớ không nên quá photoshop, ảnh cần phải đẹp nhưng đảm bảo được độ chân thực.

3. Thanh lý quán cafe tại các địa chỉ mua bán hàng thanh lý uy tín

Đây là cách thanh lý nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ mua bán đồ thanh lý uy tín cũng là một vấn đề không hề nhỏ. Hãy liên hệ những địa chỉ được nhiều người biết đến, đã có thương hiệu để bán được với giá tốt nhất.

Đặc biệt, cần phải tự định giá quán cafe của mình, liệt kê ra những mặt hàng có trong quán để thanh lý với giá cả phải chăng nhất. Những đồ dùng trong quán cafe thường khá phong phú: bàn ghế, ly, tách trà,… nếu như muốn thanh lý riêng những mặt hàng này thì bạn cũng có thể liên hệ những địa chỉ mua bán đồ cũ uy tín gần nhất. Và luôn luôn nhớ rằng, để món đồ cũ của mình tạo được thiện cảm, hãy cố gắng dành thời gian để tân trang lại chúng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thanh lý được quán cafe của mình hiệu quả.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng