Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Ghế Chân Quỳ Inox Mặt Nhựa

Giá cũ: 180,000 đ
Giá bán: 150,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Hiện nay rất nhiều văn phòng sử dụng ghế chân quỳ, lý do rất đơn giản là ghế chân quỳ rất tiện lợi mà lại khá sang chảnh.

Vào mùa hè thì ghế chân quỳ inox mặt nhựa được lựa chọn rất nhiều. Khi thời tiết nóng mà những văn phòng không có điều hòa, thì việc lựa chọn ghế mặt nhựa sẽ giúp chúng ta ngồi thoải mái hơn ít có cảm giác bị nóng hơn. Ngoài ra, những chiếc ghế này không những được sử dụng ở trong văn phòng làm việc mà những quán ăn, quán cà phê, quán nước… cũng sử dụng rất nhiều.

Nhiều người không có quá nhiều vốn mà việc mở cửa hàng đã tiêu tốn của họ số tiền khá lớn vì thế hãy lựa chọn mua sản phẩm này tại những cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng như Thiên tiến để tiết kiệm chi phí nhé.

Ưu điểm của ghế chân quỳ inox mặt nhựa:

Đầu tiên là phần mặt ghế được làm bằng nhựa giúp tạo nên sự mát mẻ cho người ngồi. Không những thế ghế còn khá dễ dàng cho việc lau chùi dọn dẹp. Được là bằng nhựa cao cấp khá chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

Phần chân ghế được làm bằng inox không gỉ chắc chắn có độ bền cao.

Ghế có thể sử dụng được tốt trong cả môi trường nhiệt độ cao hay môi trường ẩm ướt mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.


Sản phẩm tương tự

noi that da nang