Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Giường Khách Sạn Thanh Lý Tại Đà Nẵng Có Tốt Hay Không?

Lựa chọn kiểu mẫu phù hợp:

Giường khách sạn thanh lý có rất nhiều mẫu mã, nhiều kiểu chẳng hạn: giường đơn, giường đôi, giường gia đình,… Tùy theo mục đích kinh doanh, căn phòng của khách sạn bạn mà lựa chọn chiếc giường cho phù hợp.

Ngoài ra, giường khách sạn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, để căn phòng bạn đẹp mắt hơn nên chọn loại giường được làm từ gỗ. Ưu điểm vượt trội của loại gỗ là bền bỉ, có khả năng sử dụng được trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng tân trang lại chúng bằng cách đơn giản, sơn và đánh bóng nó.

Giá giường khách sạn thanh lý:

Bạn nên biết rằng giá giường khách sạn thanh lý luôn rẻ hơn nhiều so với giường ngủ mới. Việc lựa chọn giường thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá lớn. Đôi khi bạn sẽ tìm mua được những chiếc giường rẻ hơn đến 50%, thậm chí rẻ hơn 70 đến 80%. Tuy nhiên, giá giường ngủ khách sạn thanh lý có nhiều mức giá, chênh lệch nhau bởi kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích thước cũng như độ mới cũ.

Để quá trình kinh doanh dài lâu mà không cần phải thay đổi giường khách sạn thì bạn nên lựa chọn những chiếc giường được làm từ gỗ. Ngoài ra, bạn nên có khả năng kiểm tra nó, xem thử nó có xảy ra hư hỏng gì hay không.

Địa chỉ bán giường khách sạn thanh lý giá rẻ tại Đà Nẵng:

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh khách sạn và muốn mang được những chiếc giường thanh lý giá rẻ, hãy tìm đến ngay cửa hàng Đồ cũ Thiên Tiến. Đây là một cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong việc mua bán hàng thanh lý, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên mua bán tận tình, luôn tư vấn theo nhu cầu hiện có của khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả tại cửa hàng Thiên Tiến luôn đúng với mặt bằng chung, không có tình trạng bán với giá quá cao. Đôi khi, mua với số lượng nhiều cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

 

 

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng