Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kĩ Năng Thanh Lý Bàn Ghế Quán Ăn Hiệu Quả

Phân loại bàn ghế quán ăn cần thanh lý

Để thuận lợi cho việc thanh lý sản phẩm, bạn nền một ít thời gian để phân loại bàn ghế cần thanh lý ra nhiều nhóm. Chẳng hạn như phân loại theo độ bền của sản phẩm, theo hình thức mới hay cũ,… Cũng chính kĩ năng này sẽ giúp ích cho người mua, họ sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý theo ý mình. Ngoài ra, những bộ bàn ghế kém chất lượng, không còn khả năng sử dụng được nữa thì nên bỏ ra để tránh ảnh hưởng đến chất lượng của các bộ bàn ghế quán ăn còn dùng được.

Tân trang, vệ sinh các bộ bàn ghế quán ăn

Điều trước tiên người mua lựa chọn sản phẩm của mình là dựa vào hình thức bên ngoài của bộ bàn ghế. Vậy nên, để có ấn tượng đầu tiên tốt, bạn nên chăm chút lại sản phẩm của mình. Với những bộ bàn ghế lâu ngày không sử dụng, dùng khăn lau sạch bụi bẩn bám quanh nó. Đồng thời, nếu lớp vec-ni được phủ bóng trên mặt bàn ghế không còn bắt mắt như lúc mới mua, hãy dùng khăn mềm thấm một ít sữa tươi không đường lau trên bề mặt bộ bàn ghế. Sau đó, hãy đợi nó khô rồi lau sạch lại. Lưu ý, hãy lau thật sạch lớp sữa nếu không sẽ dễ bị các loại côn trùng tìm đến.

Bày trí bàn ghế thanh lý sao cho đẹp mắt

Tìm kiếm địa chỉ mua bán hàng thanh lý uy tín

Hãy truy cập các trang mạng phổ biến như: Facebook, instagram, website,… bạn sẽ dễ dàng tìm ra những cửa hàng mua đồ thanh lý uy tín. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm, cần có kĩ năng kiểm tra độ xác thực của thông tin. Một cách hữu hiệu là xem những ý kiến, bình luận và đánh giá của những người đã từng bán hàng tại nơi đó. Nếu cửa hàng nào có quá nhiều ý kiến phản hồi ngược chiều thì hãy loại bỏ ngay địa điểm đó.

Định giá sản phẩm của bạn

Thông qua quá trình kiểm tra và phân loại, hãy định giá bộ bàn ghế của mình trước khi đem đến cửa hàng thanh lý. Bạn hãy chịu khó tham khảo giá cả của những bộ bàn ghế mới, hay những bộ bàn ghế cũ tại các cửa hàng mua bán đồ thanh lý.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thanh lý bàn ghế quán ăn.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng