Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Giúp Bạn Không Bị Lừa Khi Mua Tủ Lạnh Thanh Lý

Kiểm tra thông tin máy

Thương hiệu của máy là yếu tố đầu tiên đánh giá được chất lượng của chiếc tủ lạnh thanh lý đó. Bạn nên chọn mua sản phẩm thanh lý từ các thương hiệu như  Panasonic, LG,... Đừng quên kiểm tra chiếc tủ lạnh thanh lý mà bạn định mua thuộc đời nào, bởi những chiếc tủ lạnh thuộc các đời yếu thường có công suất làm việc chậm hơn so với các loại tủ lạnh đời cao. Điều đó, sẽ làm tiêu tốn nhiều điện năng mà hiệu quả làm mát không được cao, thời gian bảo quản thực phẩm không được lâu.

Thông thường, tuổi thọ trung bình của một chiếc tủ lạnh là 10 năm, những chiếc tủ lạnh nào đã có thời hạn sử dụng gần mười năm thì không nên mua. Vì vậy, khi mua tủ lạnh thanh lý bạn cần hỏi rõ người bán về những vấn đề này.

Ngoại hình của chiếc tủ lạnh

Một chiếc tủ lạnh thanh lý có vẻ ngoài mới, không bị móp méo. Tuyệt đối không lựa chọn những chiếc tủ lạnh bị nứt hay dây điện bị bong trầy vì có thể sẽ dễ bị rò điện trong quá trình sử dụng. Cẩn thận hơn nữa khi chọn mua những chiếc tủ lạnh thanh lý bạn có thể mang theo bút thử điện chạm vào vỏ ngoài của chiếc tủ lạnh, nếu có dấu hiệu rò điện thì không nên mua những chiếc tủ lạnh này để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Kiểm tra dây dẫn của chiếc tủ lạnh thanh lý

Tủ lạnh thanh lý thường là những chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng, đôi khi không tránh khỏi mắc những lỗi như dây dẫn bị chuột cắn hay bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy khi chọn mua những chiếc tủ lạnh thanh lý bạn cần kiểm tra kỹ các dân dẫn.

Đây chính là những lưu ý quan trọng nhất bạn cần nằm lòng để mua được một chiếc tủ lạnh thanh lý chất lượng nhất.

 

 

Tác giả
Bảo Quỳnh
Bảo Quỳnh