Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Mua Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý Giá Tốt

Bàn ghế văn phòng là loại vật dụng hiện đang phổ biến, được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc tìm mua bộ bàn ghế văn phòng thanh lý hiệu quả cần có những tiêu chí chọn lựa riêng của bản thân bạn.

1. Trước tiên, hãy chọn loại bàn ghế văn phòng có kích thước phù hợp với không gian của văn phòng

  • Xem xét số lượng nhân viên để lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp, đủ với diện tích tại văn phòng của bạn. Nếu không gian nhỏ, nên lựa chọn bàn ghế hơi hạn chế về chiều dài và rộng, đảm bảo được tính thẩm mỹ khi bố trí các bàn làm việc với nhau.
  • Đối với không gian làm việc của giám đốc hay các bộ phận cấp trên, không gian thường rộng rãi hơn nên cần lựa chọn bộ bàn ghế có kích thước lớn. Đó còn là cách để tạo nên sự khác biệt giữa cấp trên và cấp dưới trong cùng một công ty.
  • Ngoài việc lựa chọn kích thước bàn ghế thì cần lựa chọn phông màu sao cho hợp lý.
  • Ghế văn phòng đa dạng mẫu mã

2. Hãy căn cứ vào chức năng, mục đích sử dụng

Để có được chiếc ghế vừa ý, bạn cần xác định rõ mục đích của mình. Nếu muốn trưng bày được nhiều thứ trên bàn thì hãy lựa chọn chiếc bàn có kích thước lớn một tí. Đồng thời, xác định rõ mục đích để lựa chọn loại bàn ghế có tính năng đa dạng như: gấp gập, có ngăn kéo hay không ngăn kéo, ghế xoay hay không xoay,…

3. Tìm kiếm địa chỉ bán hàng thanh lý uy tín

Tận dụng phương tiện các mạng xã hội để tìm kiếm những địa điểm bán hàng thanh lý uy tín. Đặc biệt, cần đọc những lời bình luận từ những người đã mua hàng trước tại địa chỉ đó để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

4. Kiểm tra bộ bàn ghế trước khi mua

Người bán thường hay làm mới, tân trang lại món đồ cũ của mình trước khi bán, vậy nên để không mua phải hàng “dỏm” (bên ngoài thì mới, bên trong chất lượng kém) thì bạn cần phải biết cách kiểm tra. Tuy nhiên, việc kiểm tra không hề dễ dàng, bạn cần có kiến thức để phân biệt các loại gỗ, rồi kiểm tra những bộ phận khác trong bộ bàn ghế, thử kéo ra kéo vô ngăn kéo xem có bình thường hay không.

 

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng