Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Thanh Lý Hàng Cũ Đúng Giá

1. Vệ sinh và sửa chữa sản phẩm cũ trước khi đi thanh lý

Các mặt hàng đồ gỗ nội thất, như bàn ghế sofa, bàn làm việc, bàn ghế quán café,… đồ gỗ nội thất khi thanh lí nhìn chung sẽ không có nhiều hư hỏng. Bởi vì đây là mặt hàng có thời hạn sử dụng rất lâu, nếu không nói là trọn đời. Trước khi thanh lí đồ cũ, hãy kiểm tra xem nó có bị trầy xước gì không. Nếu có, hãy sơn sửa chúng lại đi đồ nội thất đó không bị mất nhiều giá trị nhé. Bạn cũng cần kiểm tra để có thể làm tăng độ bền, độ chống ấm chống nước của chúng nhé. Đối với đồ nội thất làm từ kim loại, hãy nên tân trang lại chúng bằng cách kiểm tra các bộ phận của nó, kiểm tra xem có dính bẩn gì hay không để xử lý.

2. Định giá sản phẩm của bạn

Hàng thanh lí đã qua sử dụng nên khi bán rất dễ bị mất giá. Trước khi bán bạn nên tham khảo xem giá mới của món đồ mình cần bán, xam thử các cửa hàng bán ra như nào để định mức giá của sản phẩm mình cho phù hợp. Thông thường đồ thanh lý sẽ có giá bán rẻ hơn đến một nửa so với sản phẩm mới.

3. Cung cấp hình ảnh chân thực về sản phẩm mà bạn cần thanh lý

Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, bạn cần cung cấp hình ảnh cho bên mua trước khi 2 bên giao dịch cụ thể. Trước khi chụp, bàn cần bày trí món hàng của mình sao cho thật chỉnh chu. Tuy nhiên, cần phải chụp cận cảnh và rõ nét để người mua có thể định giá đúng. Đồng thời, cần cung cấp những thông tin liên quan của món đồ đó: nguồn gốc, xuất xứ, thời gian mua, thời gian sử dụng, tình trạng hiện tại,...

4. Tìm kiếm các địa chỉ mua hàng cũ uy tín

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm mua hàng thanh lý thông qua các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cần xác minh thông tin và đọc những bình luận từ fanpage cửa hàng để nắm rõ quy trình mua và định giá của cửa hàng đó.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thanh lý hàng cũ của mình.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng