Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Một Số Phương Pháp Bảo Quản Bàn Ghế Văn Phòng Hiệu Quả

Thông thường, bàn ghế văn phòng được làm từ gỗ bởi vẻ đẹp thẩm mỹ cao cộng với thời gian sử dụng được lâu. Tuy nhiên, vào những ngày thời tiết nóng, những chiếc bàn được làm từ gỗ sẽ rất dễ bị hỏng, bị cong hoặc nứt. Với loại gỗ công nghiệp, vào những ngày trời mưa rất dễ bị ẩm, sẽ dễ làm gỗ nở ra và mất thẩm mỹ. Ngược lại, thời tiết oai bức sẽ khiến lớp sơn mau phai màu, trông sẽ không còn bắt mắt nữa. Vì vậy, trước khi mang bàn ghế văn phòng đi thanh lý bạn cần tân trang lại chúng. Với những thao tác đơn giản, bạn chỉ cần mua sơn về để làm mới lại chúng, đánh lớp vec-ni bóng lên để trông bắt mắt hơn.

Trong quá trình bạn sử dụng, nên lưu ý sử dụng rèm cửa để chắn bớt ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn ghế làm việc. Ngoài ra, hãy nghĩ đến việc dùng khăn trải bàn để tránh bàn nhanh bị hỏng.

Trường hợp bộ bàn ghế dính bụi bẩn, chỉ cần thao tác đơn giản là dùng khăn mềm lau nhẹ nhàng bề mặt. Lưu ý không nên chà sát quá mạnh hoặc dùng vòi xịt mạnh để vệ sinh bàn ghế, như thế sẽ dễ gây ra trầy, xước và bong tróc lớp sơn.

Nhiều trường hợp do được làm từ gỗ kém chất lượng, bộ bàn ghế sẽ bị mối mọt ăn nên bạn cần kiểm tra xem bộ bàn ghế văn phòng của mình có gặp trường hợp đó hay không. Nếu có bạn nên dùng một ít thuốc diệt côn trùng, đem đi pha loãng và quét lên chỗ bị mối mọt đó.

Hiện nay, nhiều người luôn có nhu cầu đổi bàn làm việc mới cho công ty, căn nhà của mình và đều tìm đến giải pháp thanh lý bộ bàn ghế cũ của mình. Tuy nhiên, quá trình thanh lý sẽ hiệu quả nếu bạn biết cách hạn chế vết xước, bảo vệ cho đồ gỗ nội thất nhà bạn tránh dính những vết ố vàng. Để hạn chế xước, ố dính trên bề mặt bàn ghế bạn nên dùng miếng đệm hoặc đế lót cho những chiếc ly, chiếc bình hòa để trên bề mặt bàn làm việc.

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và đang có ý định thanh lý bàn ghế làm việc cũ thì hãy đến ngay Đồ cũ Thiên Tiến. Đây là một địa chỉ có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường mua bán đồ cũ tại thành phố Đà Nẵng. Hãy đến với Thiên Tiến để bán được hàng thanh lý với giá cao, luôn đảm bảo tiêu chí “vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi”.

 

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng