Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Những Điều Cần Biết Khi Thanh Lý Ghế Sofa

1. Làm mới ghế sofa

Để tạo được ấn tượng tốt ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên, bạn nên tìm cách làm mới chiếc ghế sofa của mình. Ghế sofa cũng như các vật dụng khác, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi, ngã màu. Tùy từng loại ghế sofa mà chúng ta có những cách làm mới khác nhau:

  • Đối với loại ghế sofa da: Hãy dùng một chiếc khăn mềm để lau sạch bụi bám trên bề mặt ghế. Nếu gia đình bạn có máy hút bụi, dùng máy hút sạch bụi ở những khe nhỏ, với tốc độ và lực hút mạnh, chỉ trong chốc lát chiếc ghế của bạn sẽ sạch sẽ. Và sau khi đã lau, hút bụi ở khe hở nhỏ thì bạn nên dùng một lượng ít dấm ăn để lau lên bề mặt ghế sofa. Cách này sẽ giúp ghế nhà bạn vừa sạch vừa bóng loáng. Nếu ghế của bạn bị ố vàng hay ẩm mốc, hãy dùng rượu pha loãng cùng với café để lau chùi, vết bẩn sẽ biến đi ngay trong chốc lát.
  • Với loại ghế sofa bọc vải: Trong trường hợp bị dính mực hoặc các vết bẩn cứng đầu khác, bạn hãy dùng một ít cồn nhỏ lên vị trí dính, sau đó nhanh chóng dùng giấy hút thâm để mực thấm qua giấy. Sau đó, lột lớp vải trên ghế mang đi giặt. Chú ý nên phơi ở nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào, để giúp lớp vải mới, không bị bạc màu.

Làm mới, tân trang để sofa cũ thêm bắt mắt hơn

  • Lưu ý: Khi sử dụng rượu hoặc dấm để làm sạch ghế thì hãy dùng với một lượng vừa phải, không nên quá lạm dụng để tránh gây bạc màu, hư hỏng ghế.

2. Kiểm tra và định giá

Trong quá trình làm sạch ghế sofa, hãy nhớ đến việc kiểm tra xem ghế có bị hư hỏng vị trí nào không để kịp thời xử lý. Đặc biệt, nên định giá chiếc ghế của mình thông qua quá trình tham khảo giá tại các cửa hàng thanh lý, giá thị trường bán ghế sofa mới,… Có như thế, bạn sẽ không bị các chủ cửa hàng ép giá.

3. Lựa chọn địa chỉ mua bán hàng thanh lý uy tín

Chỉ cần thao tác đơn giản là tìm kiếm thông tin các cửa hàng thu mua hàng thanh lý trên các trang mạng xã hội như facebook, instagram, zalo,… Bạn sẽ dễ dàng tìm được những địa chỉ mua ghế sofa. Tuy nhiên, để bán được với giá tốt nhất, nên tham khảo những bình luận, đánh giá của người đã bán trên các trang mạng xã hội.

Bên cạnh cách bán cho các cửa hàng, bạn cũng có thể đăng tải thông tin qua mạng xã hội để bán sản phẩm của mình. Lưu ý nên chụp rõ sản phẩm của mình để người mua biết rõ, đồng thời nên để số điện thoại để ai có nhu cầu mua có thể trực tiếp liên hệ.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng