Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Thanh Lý Khách Sạn Giá Cao Tại Đà Nẵng

Làm mới, tân trang lại khách sạn của mình:

Thay vì để mọi thứ ngổn ngang, bạn nên bỏ ra một ít thời gian để tân trang lại khách sạn của mình. Việc tân trang sẽ giúp bạn gây được ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng, và vì thế bạn cũng sẽ bán được với giá cao hơn. Bạn nên lưu ý kiểm tra giường, ga, đệm và tìm cách khắc phục hư hỏng. Với chiếc giường thì bạn nên làm mới nó bằng cách sơn lại, còn với ga, đệm nên đem đi giặt sạch.

Định giá khách sạn trước khi mang đi thanh lý:

Đây là khâu cực kì quan trọng trong quá trình thanh lý khách sạn. Để không bị người mua ép giá, bạn cần thống kê những gì có trong khách sạn mà muốn mang ra thanh lý, sau đó tham khảo bảng giá tại các cửa hàng đồ cũ để định giá cho đúng. Ngoài ra, thanh lý khách sạn cần dựa vào diện tích khách sạn của mình.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín:

Quyết định việc khách sạn của bạn bán có được giá hay không phụ thuộc hoàn toàn vào địa chỉ mua hàng uy tín. Tuy nhiên, cần lưu ý khi tìm các địa chỉ cửa hàng thông qua mạng xã hội. Bạn cần tìm cửa hàng đáp ứng cả về giá cả, thao tác mua bán và đội ngũ nhân viên. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông qua bạn bè, người thân và hiệu quả nhất là qua mạng Internet như: facebook, zalo, trang web,…

Nếu bạn lựa chọn bán trực tiếp thông qua việc đăng tải thông tin trên các trang mạng thì bạn cần phải lựa những trang đông đảo người theo dõi, có những khách hàng có nhu cầu về mặt hàng khách sạn. Ngoài ra, trong quá trình đăng tin cần trau chuốt cả về nội dung lẫn hình ảnh. Nội dung phải sáng tạo, có đề cập đầy đủ thông tin về khách sạn, bao gồm: địa chỉ, thời gian hoạt động, hiện tại khách sạn còn những gì trong đó,… Hình ảnh chụp về khách sạn phải đa dạng góc, chỉ cần nhìn qua hình ảnh là thấy đủ rõ mọi góc của khách sạn, diện tích phòng ốc,…

Cửa hàng Đồ cũ Thiên Tiến:

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu thanh lý khách sạn thì đừng nên chần chừ, hãy tìm đến cửa hàng Thiên Tiến. Thiên Tiến là một cửa hàng dẫn đầu thị trường mua bán đồ cũ tại thành phố Đà Nẵng. Với kinh nghiệm mua bán nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã luôn tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng cũng như những người muốn bán hàng thanh lý.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng