Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Tủ Hồ Sơ Gỗ

Giá cũ: 1,900,000 đ
Giá bán: 850,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Chiếc tủ hồ sơ được xuất hiện phổ biến nhất ở nhiều nơi khác nhau như bệnh viện, văn phòng, công ty, trường học… để giúp cho chúng ta lưu trữ hồ sơ giấy tờ 1 cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

 

Chiếc tủ hồ sơ này thực sự tiện lợi và thích hợp với nhiều công ty bởi thế mà nếu như bạn đang cần thì hãy đến ngay với cửa hàng thanh lý văn phòng Đà Nẵng để sở hữu chiếc tủ hồ sơ gỗ này với giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng nhé.

 

Đối với những chiếc tủ hồ sơ gỗ này về chất lượng thì rất là bền bởi vì nó được làm bằng gỗ từ nguồn nguyên liệu cao cấp nhất có khả năng chống chọi và luôn bền bỉ đạt được tiêu chuẩn nhất định của từng nơi.

 

Vì được thiết kế chuyên để hồ sơ nên hồ sơ lưu trữ trong đây sẽ luôn đảm bảo không thoáng và không bị mất mát giấy tờ do ẩm mốc và mối mọt.

 

Tủ có độ đền, chống được mối mọt nên có giá trị sử dụng rất lâu, thách thức thời gian. Ngoài ra, tủ còn có màu sắc rất là trang nhã thích hợp với không gian kiến trúc nhiều căn phòng đồng thời nó còn được thiết kế khá tiện ích với 3 cánh tiện dụng cùng với những chiếc ngăn kéo phía dươi giúp cho việc lưu trữ hồ sơ chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang