Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Tủ Locker Sắt 18 Ngăn

Giá cũ: 1,700,000 đ
Giá bán: 1,500,000 đ

Do số lượng và chủng loại các mặt hàng thanh lý của Thiên Tiến quá nhiều, hình ảnh trên website không thể update hết. Quý khách có thể trực tiếp.

Thông tin cần biết
  • Hổ trợ xe vận chuyển (có tính phí)
  • Bảo hành từ 1 - 3 tháng (tuỳ vào mặt hàng)
  • Giảm giá khi khách hàng mua số lượng nhiều
Thẻ: , , , , , , , ,

Ngày nay, đối với các văn phòng, cửa hàng hay siêu thị thì tủ locker sắt 18 ngăn đã không còn xa lạ nữa. Họ thường để bên ngoài để khách hàng có thể dể dàng quản lý đồ đạc cá nhân.

 

Tại sao chiếc tủ locker sắt 18 ngăn này lạ hữu dụng như vậy, hãy cùng cửa hàng thanh lý văn phòng Đà Nẵng tìm hiểu về nó nhé. Dưới đây là những ưu điểm của tủ:

- Tủ locker sắt 18 ngăn được làm hoàn toàn từ nguyên liệu sắt nguyên chất và bên ngoài thì được sơn tĩnh điện cao cấp, quá tuyệt vời phải không, vì như vậy sẽ khiến cho chiếc tủ hạn chế được tình trạng hoen gỉ cũng như hạn chế tối đa hiện tượng bị bong tróc sơn gây mất thẩm mỹ, nó có thể thách thức với thời gian đấy.

- Ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi chiếc tủ locker sắt 18 ngăn này nữa, vệ sinh tủ cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần một chiếc khăn thấm nước cùng với ít xà phòng lau chùi như một vật dụng bình thường là đủ. Tủ sẽ sạch đẹp như mới ngay.

- Vì chiếc tủ được phân chia đến 18 ngăn nên bạn có thể sử dụng tủ với nhiều mục đích khác nhau và phía ngoài mỗi ngăn tủ đều có khóa nên nhiều người có thể sử dụng cùng 1 lúc mà không gây ảnh hưởng đến gì đến nhau.

Sản phẩm tương tự

noi that da nang