Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Khởi Nghiệp Từ Việc Thu Mua Đồ Cũ Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, khởi nghiệp đang là một xu thế được giới trẻ quan tâm. Đã có rất nhiều ý tưởng khởi nghiệp thú vị với đa dạng sản phẩm đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Bạn cũng muốn khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn khi có quá nhiều loại hình kinh doanh đã được thực hiện trước đó. Bạn muốn một con đường mới mẻ hơn? Thu mua đồ cũ Đà Nẵng là một ý tưởng không tồi dành cho bạn.

1. Nhu cầu mua bán đồ cũ Đà Nẵng hiện nay

 

 

Khởi nghiệp dựa trên nhu cầu xã hội

Nhu cầu này xuất phát từ tâm lý tiết kiệm và muốn đổi mới vật dùng của người Việt. Những người có mức thu nhập thấp hiện nay có xu hướng mua lại đồ cũ nếu không có điều kiện mua mới 100% .Việc săn đồ cũ đã không còn xa lạ như trước, nếu may mắn bạn có thể săn được những mặt hàng sử dụng ngắn ngày còn y như mới. Những mặt hàng thường có xu hướng mua cũ như: tủ quần áo, bàn ghế, đồ gia dụng, đồ điện tử, giày dép…

Song với đó việc thanh lý đồ cũ cũng đã quá quen thuộc. Nó xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau như thích lên đời dòng sản phẩm cao cấp hơn hay chỉ là thấy sản phẩm đó không phù hợp với mình. Nhưng hiện nay, việc thanh lý đồ cũ còn nhiều hạn chế đối họ vì đa số không biết những noi uy tín để thanh lý đồ cũ Đà Nẵng. Từ những nhu cầu trên cho thấy thu mua đồ cũ Đà Nẵng là một khởi nghiệp có tính thiết thực cao.

2. Cần chuẩn bị những gì?

Nên chuẩn bị chu đáo để tránh bỡ ngỡ

Bạn đã có ý tưởng cho việc thu mua đồ cũ Đà Nẵng nhưng vẫn không biết bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, cần tìm hiểu thị trường và tham khảo các chợ đồ cũ Đà Nẵng để có những hiểu biết nền. Sau đó, bạn nên chuẩn bị mặt bằng với diện tích càng lớn càng tốt vì sản phẩm thu mua thường có kích thước lớn, chiếm nhiều diện tích.

Trong thời gian đầu nếu số lượng thu mua không nhiều bạn có thể liên hệ với những địa điểm mua bán đồ cũ Đà Nẵng uy tín để nhập về nguồn hàng bán cũng như liên kết làm ăn lâu dài. Khi có nguồn hàng trong tay, bạn nên bổ sung những kiến thức cơ bản về từng món hàng để tư vấn cho khách. Và đặc biệt phải biết những kỹ năng sửa chữa, tân trang lại sản phẩm hoặc thuê thợ có kỹ năng cùng giúp đỡ bạn trong công việc.

3. Kinh nghiệm cần thiết khi khởi nghiệp trong lĩnh vực mua bán đồ cũ Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm của những nơi thu mua đồ cũ uy tín Đà Nẵng bạn nên bắt đầu bằng việc tham khảo thị trường rồi sau đó mới thu mua. Việc này sẽ giúp bạn có những định hình cơ bản về mặt hàng, giá cả thị trường, nhu cầu chung, tâm lý của người mua và người bán. Cần chuẩn bị vốn và tính toán chi tiêu một cách hợp lý để tránh “vung tay quá trán”. Ngoài việc thu mua đồ cũ, bạn có thể mở rộng các dịch vụ sửa chữa, thiết kế lại thu ý muốn khách hàng, dịch vụ cho  thuê đồ cũ…

Tóm lại, nếu thật sự có quyết tâm và yêu thích ý tưởng này thì đừng chần chừ biến nó thành sự thật. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực thu mua đồ cũ. Hi vọng các starup sẽ thành công trong thế giới đồ cũ Đà Nẵng.

Tác giả
Trần Phương Vy
Trần Phương Vy