Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Thanh Lý Đồ Cũ Đà Nẵng Giá Cao

Trong nhà luôn có những món đồ không sử dụng hoặc bạn cảm thấy không thích nó. Bạn luôn đắn đo giữa việc giữ hay bỏ bởi bỏ đi thì tiếc mà giữ thì chật nhà. Cách tốt nhất là đem nó đến những nơi thu mua đồ cũ Đà Nẵng để thanh lý. Thanh lý thì dễ nhưng để thanh lý đồ cũ Đà Nẵng giá cao thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây.

1. Tân trang lại món đồ cũ

Với những món đồ cũ lâu ngày không sử dụng sẽ bám bụi nhiều bụi bẩn. Bạn nên lau chùi sạch sẽ để chúng nhìn mới và bắt mắt hơn. Nếu có những bộ phận hỏng nhẹ, bạn có thể nghiên cứu thay thế để nâng cao chất lượng và tăng giá thanh lý.

 

Việc tân trang giúp đồ cũ trông bắt mắt hơn

2. Tìm diễn đàn mua bán đồ cũ Đà Nẵng có nhiều người truy cập

Trong thời đại bùng nổ thông tin, internet là một công cụ hữu ích với nhiều tiện lợi ưu việt trong đó phải kể đến việc mua bán online.  Hiện nay, rao bán online qua diễn đàn là hình thức nhanh gọn và nhiều người lựa chọn.

Muốn rao bán qua mạng bạn cần tìm hiểu và đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán. Bạn nên chọn những diễn đàn uy tín được nhiều người truy cập để đăng bài. Điều đó sẽ giúp nhiều người thấy được bài đăng của bạn, tăng cao khả năng tiếp cận. Những diễn đàn lớn, uy tín và có số người dùng cao như chotot, raovat, 123mua, webtretho... là một gợi ý cho bạn.

Đặc biệt phải kể đến là Facebook - một diễn đàn lớn mà hầu như ai cũng biết đến. Bạn có thể tìm các nhóm thu mua đồ cũ trên facebook và rao bán.

3. Chuẩn bị bài rao bán hấp dẫn

 

Chuẩn bị bài đăng là bước quan trọng quyết định giá thanh lý

Chọn một diễn đàn tốt thôi chưa đủ, bạn cần phải có một bài viết hấp dẫn người mua. Trước tiên, bạn phải đặt tên cho chủ đề sản phẩm mà mình muốn thanh lý sao cho thật bắt mắt. Điều này ít ai để ý đến nhưng nó lại là yếu tố quan trọng. Cái tên sẽ là điểm gây ấn tượng đầu tiên với người mua thuyết phục họ vào xem sản phẩm.

Thứ hai, bạn phải đầu tư vào hình ảnh của những món đồ cần thanh lý. Khi chụp ảnh nên lưu ý đến chất lượng hình ảnh và góc chụp. Chất lượng hình ảnh tốt và góc chụp đa dạng sẽ gây ấn tượng mạnh với người mua.

Thứ ba, phải tạo bài viết có với những thông số chi tiết từ ngoại hình, chất lượng, xuất xứ, thông tin bảo hình (nếu có). Có thể đưa ra cảm nhận tích cực về sản phẩm để thuyết phục người mua với giá cao.

4. Tham khảo nhiều cửa hàng thu mua đồ cũ Đà Nẵng

Việc bán đi cũng giống như việc mua chúng nên suy xét và lựa chọn kỹ càng. Bạn cần xem nhiều nơi để chọn nơi trả giá cao và xử lý nhanh gọn nhất. Có thể tham khảo giá ở chợ đồ cũ Đà Nẵng qua nhiều kênh thông tin như facebook, goole hoặc gọi trực tiếp hotline để được tư vấn giá.

 

Tác giả
Trần Phương Vy
Trần Phương Vy