Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Kinh Nghiệm Thanh Lý Quán Ăn Tại Đà Nẵng

  1. Đăng tin bài thu hút:

Nếu bạn muốn tìm đến phương pháp đăng bài rao thông qua các diễn đang, các trang mạng xã hội thì bạn nên có những sáng tạo cả về nội dung lẫn hình ảnh.

Trước hết, nội dung đăng tin bài phải ngắn gọn, súc tích không được dài dòng vì như thế sẽ mất nhiều thời gian của người đọc. Bài viết phải rõ ràng về những gì đang có trong quán ăn của bạn, mặt hàng nào bạn muốn đem đi thanh lý, thực trạng của những món đồ đó,… Ngoài ra, bạn nên kèm giá cụ thể, số điện thoại để người nào có nhu cầu mua họ sẽ chủ động liên hệ bạn. Trước khi rao bán bạn nên tự định giá quán ăn mà mình cần thanh lý, có như thế bạn mới không bị người mua ép giá.

Còn về hình thức, hình ảnh quán ăn phải được chụp sinh động, sắc nét với đa dạng góc. Để hình ảnh thu hút, bạn nên bỏ ra một ít thời gian để làm mới, tân trang lại quán ăn của mình. Hãy dọn dẹp sạch sẽ, lau chùi bụi bẩn để có ấn tượng trong mắt khách hàng.

  1. Tìm kiếm trang mạng, diễn đàn:

Đây là khâu cực kì quan trọng, nếu đăng tin ở những diễn đàn ít người hoặc không liên quan đến nội dung mua bán hàng thanh lý mặt hàng quán ăn thì bạn sẽ khó bán được món đồ của mình. Hãy tìm kiếm thông tin diễn đàn thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo,… Bên cạnh đó bạn nên thông qua các phản hồi từ cư dân mạng để bán được quán ăn với giá tốt.

  1. Lựa chọn địa chỉ mua bán hàng thanh lý uy tín:

Nếu bạn không muốn đăng tin bài vì mất nhiều thời gian, bạn nên chọn cách tìm đến các cửa hàng thu mua hàng thanh lý để bán. Hiện tại có rất nhiều cửa hàng thu mua đồ thanh lý, tuy nhiên bạn cần xem xét kĩ cửa hàng nào uy tín để bán, để không bị ép giá.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu thanh lý quán ăn thì hãy liên hệ cửa hàng Đồ cũ Thiên Tiến. Thiên Tiến là một trong những cửa hàng có uy tín tại thị trường đồ cũ Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường đồ cũ.

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng