Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Làm Thế Nào Để Thanh Lý Nhà Hàng Hiệu Quả Tại Đà Nẵng

Tân trang, làm mới nhà hàng:

Để có được ấn tượng đầu tiên trong mắt người mua, bạn nên biết cách làm mới nhà hàng của mình. Trước hết, nên lau chùi sạch sẽ những bộ bàn ghế. Hãy dùng khăn lau đi những vết bụi bẩn, vết dính lâu ngày còn lưu lại trên bạn ghế. Đối với những chiếc khăn bàn thì nên mang đi giặt sạch. Sau đó hãy kiểm tra thử có hư hỏng gì đối với những bộ bàn ghế, khăn bàn, … hay không. Nếu có, tìm cách khắc phục, tìm cách sửa chữa chúng để người mua không tìm ra lỗi, không thể ép giá được.

Định giá nhà hàng của mình:

Đây là khâu cực kì quan trọng, bạn nên tự định giá nhà hàng của mình trước khi mang đi thanh lý. Cần lưu ý định giá dựa trên thực tế, dựa trên chất lượng nhà hàng mình đang có, tìm hiểu bảng giá từ cửa hàng thanh lý để có được mức giá hợp lý.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín:

Trước thời đại công nghệ như hiện nay, thật dễ dàng để nhiều người biết đến sản phẩm mà bạn cần bán. Bạn có thể đăng tải thông tin nhà hàng mình trên các trang mạng xã hội, lưu ý lựa chọn những trang có nhiều lượt theo dõi. Đồng thời, trong quá trình đăng tải nên biết cách sáng tạo nội dung và hình ảnh. Nội dung phải đầy đủ các thông tin liên quan đến nhà hàng, hình ảnh phải sống động nhưng không kém phần chân thực. Lưu ý, chụp mọi góc của nhà hàng để người nào có nhu cầu có thể biết rõ cụ thể, đôi bên sẽ không tốn nhiều thời gian trao đổi.

Bên cạnh việc đăng tin trên các trang, nhóm bạn cũng có thể bán trực tiếp cho các cửa hàng thanh lý. Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân và mọi người xung quanh, bạn sẽ dễ dàng tìm ra được địa chỉ mua mặt hàng nhà hàng thanh lý hiệu quả.

Địa chỉ mua hàng uy tín tại Đà Nẵng:

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có ý định thanh lý nhà hàng thì hãy đến với Đồ cũ Thiên Tiến (Số 10 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Đà Nẵng) để bán được với giá tốt nhất. Thiên Tiến luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho người bán, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ không để bạn thất vọng.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng