Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Lựa Chọn Bàn Làm Việc Tại Nhà Theo Những Tiêu Chí Nào?

Bàn làm việc là “trợ thủ đắc lực” để giúp mỗi người có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Bàn làm việc không chỉ xuất hiện ở các văn phòng mà còn có thể sử dụng tại nhà. Việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp có thể mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao. Thực tế để chọn được bàn làm việc thì không có tiêu chí gì quá khắc khe cả, chủ yếu là dựa vào nhu cầu của mỗi người. Sau đây là những chia sẻ những tiêu chí đơn giản để lựa chọn bàn làm việc phù hợp.

1. Kích thước của bàn làm việc

Để lựa chọn bàn làm việc hợp lí nhất thì trước hết bạn nên xác định được diện tích căn phòng của mình. Kích thước bàn làm việc phải tùy thuộc vào không gian diện tích căn phòng bạn. Nếu lựa chọn mẫu bàn quá lớn hoặc quá bé so với căn phòng sẽ gây cảm giác mất cân xứng. Với những căn phòng có diện tích quá khiêm tốn bạn nên chọn bàn làm việc có kích thước từ 80cm-1m là hợp lí nhất và ghế xếp liền bàn cũng nên kể đến.

Bàn làm việc 1m hay ghế xếp liền bàn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho không gian nhỏ

2. Kiểu dáng và thiết kế bàn làm việc

Thông thường bàn làm việc thường có kiểu dáng khá đơn giản, không quá cầu kì. Mẫu bàn làm việc chân sắt kết hợp với mặt bàn gỗ đang được khá nhiều người sử dụng. Với chân sắt được phun tĩnh điện chắc chắn bạn không còn phải lo lắng chân bàn gỗ dễ ẩm mốc hay mục theo thời gian.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

3. Tiện ích của bàn làm việc

Dựa vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà lựa chọ bàn làm việc. Chẳng hạn, có người có nhiều dụng cụ giúp hỗ trợ công việc thì họ nên lựa chọn bàn làm việc có nhiều hộc đựng đồ sẽ tiện lợi hơn. Nếu bạn là người thích đọc sách thì nên chọn bàn làm việc tích hợp kệ sách.

Bàn làm việc tích hợp kệ sách hay hộc bàn phím rất tiện lợi

 

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly