Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Mách Bạn 5 Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Đồ Bền Đẹp

Chất liệu là tiêu chí đầu tiên cần quan tâm

Để quyết định một sản phẩm có được khách hàng lựa chọn hay không thì chất liệu luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại gỗ chính đó là : gỗ truyền thống và gỗ công nghiệp.

Với chất liệu gỗ công nghiệp thì cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Gỗ công nghiệp có ưu điểm là giá thành của nó rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, bên cạnh đó kiểu dáng của nó cũng rất là đa dạng và phong phú. Chính vì thế, gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nó có nhược điểm là độ bền không được cao và rất dễ hỏng bởi những tác nhân môi trường.

Bên cạnh đó gỗ truyền thống được đánh giá cao về chất lượng. Nó luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về độ bền. Và loại gỗ truyền thống được ưa chuộng nhất hiện nay là gỗ xoan đào. Bởi nó vừa phù hợp với túi tiền vừa có độ bền lâu dài. Gỗ xoan đào còn mang yếu tố thẩm mỹ rất cao, nó có lớp vân gỗ trông rất đẹp mắt.

Không thể bỏ qua kiểu dáng của một chiếc tủ gỗ

Nhu cầu phục vụ sinh hoạt hằng ngày của con người càng ngày càng tăng. Bởi vậy các sản phẩm được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng đa dạng để đáp ứng được nhu cầu đó. Và những chiếc tủ gỗ cũng vậy, có rất nhiều kiểu dáng của tủ quần áo : tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ có cánh trượt,…Nhưng dù là thiết kế theo kiểu dáng nào thì chúng đều mang những ưu nhược điểm riêng.

Do đó, để lựa chọn một chiếc tủ gỗ cần dựa trên nhu cầu sử dụng, tư duy thẩm mỹ và sở thích của mỗi người để có thể lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc quyết định khách hàng có chú ý đến sản phẩm không.  Lựa chọn tủ quần áo cần dựa vào tông màu của căn phòng mình. Tất cả tổng quan phải tạo nên sự hài hòa thì mới có thể mang lại không gian đẹp mắt.

Chẳng hạn, nếu phòng ngủ của bạn có tông màu hơi sáng một chút thì bạn nên chọn cho mình một chiếc tủ có tông màu sáng để phù hợp hơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc tủ được phối thêm những điểm nhấn, chắc chắn rằng nó sẽ giúp phòng ngủ trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Kích thước tủ quần áo

Việc lựa chọn kích thước tủ quần áo cũng cần phải phù hợp với kích thước của căn phòng ngủ của bạn. Nếu kích thước tủ quá lớn hoặc quá bé thì nó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến không gian. Chính vì vậy, nếu phòng ngủ của bạn diện tích quá bé thì bạn nên chọn một chiếc tủ hẹp về chiều ngang nhưng cao, điều này sẽ giúp tận dụng được rất nhiều diện tích phía trên trần nhà.

Tủ quần áo giá thành vừa túi tiền

Tủ quần áo cũng như là các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay thì giá thành tương đối cao. Để có thể có một chiếc tủ vừa đẹp rẻ bền mà vừa túi tiền thì bạn nên tìm hiểu và quan tâm hơn về các cơ sở mua bán đồ cũ Đà Nẵng. Tại đây bạn có thể có cho mình được nhiều sự lựa chọn mà không lo nghĩ về vấn đề túi tiền khi mua một món đồ nội thất. Hãy đến với Nội thất cũ Thiên Tiến để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một chiếc tủ vừa ý.

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly