Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Mẹo Giúp Thanh Lý Bàn Ghế Nhà Hàng Giá Cao

Tân trang bộ bàn ghế:

Đây là khâu đầu tiên bạn cần làm để thanh lý bàn ghế được hiệu qủa. Bàn ghế sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi va chạm, trầy xước hay thậm chí bị dính những vết bẩn khó lau sạch, chính những yếu tố này sẽ làm cho bộ bàn ghế nhà hàng kém thẫm mỹ. Tùy vào chất liệu của bộ bàn ghế mà ta có những cách tân trang khác nhau:

  • Với bộ bàn ghế được làm từ gỗ và sắt, bạn nên dùng sơn để sơn lại. Với những vết bẩn thì nên dùng một số loại dung dịch chuyên dụng để đánh bay chúng. Ngoài ra, nếu bàn ghế gỗ bị sứt, mẻ thì tìm cách tân trang lại những lỗ hỏng đó.

  • Đối với bàn ghế được bọc sofa, bạn nên mang đi giặt những tấm lót sofa, hay thậm chí nếu nó quá cũ bạn hãy nghĩ đến việc thay mới chúng. Với cách này bạn sẽ bạn thanh lý được bàn ghế nhà hàng giá cao.

Định giá chất lượng sản phẩm:

Nhiều người thường ngại việc bán hàng thanh lý vì giá bán đi quá rẻ, tuy nhiên đôi khi bạn quên mất rằng sản phẩm của mình đang trong tình trạng chất lượng như thế nào? Để người mua không kì kèo hạ giá, bạn nên định giá bàn ghế mình cần thanh lý trước khi người mua ngỏ giá. Việc định giá cần dựa trên khách quan, dựa trên chất lượng hiện tại của bộ bàn ghế, không nên đánh giá theo kiểu nhìn qua loa mà cho rằng bộ bàn ghế của mình phải được giá cao, giá tốt. Với khâu tân trang đơn giản chúng, định giá dựa trên bảng giá của các cửa hàng bàn ghế nhà hàng cũ và mới để có con số bán chính xác, phù hợp nhất.

Tìm kiếm địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín:

Với sự bùng nổ mạng xã hội như hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ mua hàng thanh lý uy tín thông qua: facebook, instagram, zalo,… Tuy nhiên thông tin trên mạng vô cùng đa dạng, bạn cần phải có khả năng kiểm chứng, kiểm tra độ xác thực của thông tin. Một trong những cách dễ dàng là hãy đọc những bình luận từ fanpage của cửa hàng đó, cư dân mạng sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Hiện tại, nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu thanh lý bàn ghế nhà hàng, thì hãy tìm đến cửa hàng Đồ cũ Thiên Tiến để bán được sản phẩm với giá cao.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thanh lý bàn ghế nhà hàng hiệu quả.

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng