Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Mẹo Giúp Thanh Lý Đồ Nội Thất Cũ Giá Cao

  1. Tìm cách tân trang, làm mới đồ cũ:

Để tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, bạn nên tìm cách tân trang những thứ đồ nội thất cũ mà mình muốn đem đi thanh lý. Bạn sẽ không thể bán được một chiếc bàn cũ khi để nó nguyên hình cũ kĩ, dính nhiều vết bẩn và bị trầy xước nhiều. Hãy nhanh chóng lau chủi, đánh bóng và sơn mới lại chúng.

  1. Lựa chọn kênh truyền tải:

Bạn nên lựa chọn các trang mạng xã hội có đông đảo người dùng, lựa chọn kênh truyền tải bài bán có nhiều người quan tâm về mặt hàng đồ nội thất thanh lý. Hiện nay, đa số mọi người sử dụng facebook nên bạn hãy tận dụng nó để đăng bài bán nhé.

  1. Trau chuốt về hình ảnh và nội dung:

Để thu hút sự quan tâm của nhiều người, bạn cần sáng tạo nội dung đăng tin. Nên cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm đề mọi người đọc qua và nắm rõ, nếu thấy phù hợp họ sẽ liên hệ. Một bài viết rao bán hàng nội thất thanh lý sẽ hiệu quả nếu bạn biết cách lựa chọn từ ngữ cô đọng, súc tích, không quá dài dòng,… Lưu ý, nên đăng tải mọi thông tin như tình trạng hiện tại, giá bán, thời gian đã sử dụng,… để cư dân mạng biết rõ hơn.

Ngoài ra, hình ảnh cần phải sắc nét, chụp đa dạng góc của sản phẩm để tránh mất thời gian 2 bên. Trước khi chụp hình nên làm mới, tân trang chúng để người mua có thiện chí.

  1. Lựa chọn cửa hàng mua bán đồ thanh lý uy tín:

Trên thị trường thành phố Đà Nẵng có rất nhiều cửa hàng thu mua đồ nội thất cũ, tuy nhiên bạn cần xem xét để tìm ra cửa hàng phù hợp. Việc đăng tin và hỏi thăm ý kiến từ mọi người xung quanh sẽ cho bạn trải nghiệm quý giá.

Và chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ có uy tín lâu năm trên thị trường đồ cũ Đà Nẵng – cửa hàng Thiên Tiến. Đây là một cửa hàng có kinh nghiệm trong việc thu mua đồ nội thất cũ, định giá dựa trên tình trạng hiện tại của sản phẩm, không kì kèo, ép giá.

 

 

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng