Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Mẹo Thiết Kế Một Căn Phòng Khách Ấm Cúng

Phòng khách được cho là bộ mặt của một căn nhà, Để có một không gian gia đình đẹp thường thì người ta sẽ chú trọng đến việc trang trí phòng khách. Bởi khi bước vào một căn nhà đập vô mắt chúng ta đầu tiên là căn phòng khách. Không những thế mà cách trang trí phòng khách còn thể hiện cá tính và gu thẩm mĩ của chủ nhà. Vậy để có một căn phòng khách ấp cúng mang lại cảm giác ấm áp cho căn nhà bạn thì bạn nên tham khảo qua những tiêu chí sau đây.

Lựa chọn màu sắc cho căn phòng

Việc lựa chon màu sắc là yếu tố hết sức quan trọng với không gian phòng khách. Để có một không gian ấm áp chúng ta hạn chế sử dụng những tông màu quá đậm hoặc quá tối. Việc lựa chọn tông màu vừa phải, có sự hài hòa giữa màu tường và màu nội thất là điều cực kì quan trọng. Và tất nhiên là chính sự hài  hòa sẽ mang đến cảm giác dễ chịu.Và đừng quên hãy kết hợp với một số họa tiết đơn giản để làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Chính vì thế, hãy căn nhắc thật kĩ trong việc lựa chọn cho mình một gam màu phù hợp với căn phòng khách.

Sử dụng ánh sáng

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc cho căn phòng khách, thì việc kết hợp với sử dụng ánh sáng cũng quan trọng không kém. Màu sắc ánh sáng cũng sẽ giúp mang lại sự ấm cúng cho không gian gia đình bạn. Hiện nay, đa số các căn nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại thì thường lắp đặt hệ thống đèn rất đa dạng. Đèn không chỉ mang giá trị sử dụng là chiếu sáng mà nó còn mang giá trị thẩm mĩ rất cao. Ánh sáng vàng thường được lựa chọn để giúp mang lại sự ấm áp cho không. Nó tạo sự dễ chịu, gần gũi gắn kết những thành viên trong gia đình với nhau.

Để có một không gian ấm cúng mỗi dịp sum vầy, nên lựa chọn điểm nhấn là đèn trần và sử dụng đèn mờ cũng sẽ tạo nên không khí riêng cho gia đình của bạn.Không chỉ sử dụng ánh sáng từ đèn, chúng ta còn có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, chẳng hạn ánh sáng từ cửa sổ, từ hệ thống giếng trời,… Việc biết tận dụng hết mức nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ đem lại sự sáng sủa cho căn nhà, đồng thời còn thể hiện được sự tinh tế của chủ nhà.

Bài viết này với mong muốn mang lại cho bạn một phòng khách ấm áp, thân sang trọng, gần gũi cho gia đình bạn. Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể thiết kế được một không gian như ý muốn.Và với những vị khách khi ghé thăm gia đình của bạn họ sẽ cảm thấy ấn tượng. Tạo được một không gian ấm áp cho căn phòng khách là điều hết sức đơn giản khi đến với cửa hàng thanh lý đồ cũ Đà NẵngThiên Tiến sẽ mang lại những món đồ bạn cần mà chi phí rất vừa phải.

 

 

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly