Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Mua Đồ Thanh Lý Đà Nẵng Xu Hướng Tiết Kiệm Hiện Đại

Bạn có dự định mua một món đồ nào đó mà chưa đủ khả năng. Ngoài việc tiếp tục cố gắng để dành thêm một khoản thì mua đồ cũ Đà Nẵng cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Tâm lý chung của nhiều người là e ngại việc mua đồ thanh lý vì họ chưa yên tâm chất lượng của món đồ đó. Vậy làm sao để mua đồ thanh lý Đà Nẵng mà vẫn yên tâm về chất lượng? Cùng tìm hiểu qua bài viết nhé.

1. Tìm hiểu về người bán đồ thanh lý Đà Nẵng

 

                Tìm hiểu người bán để yên tâm hơn

Việc tìm hiểu này phụ thuộc vào đối tượng mà bạn sẽ mua (có thể là cá nhân hay cửa hàng). Với trường hợp bạn tìm mua trong diễn đàn thì cũng nên tìm hiểu một số thông tin về tài khoản như: tuổi tác, chỗ ở, thời gian hoạt động, sản phẩm đã bán, đánh giá của khách hàng... Những tài khoản  mới lập, ít đánh giá thì có độ tin cậy thấp. Nếu có số điện thoại bạn có thể tra google xem người bán đồ thanh lý Đà Nẵng còn rao bán ở đâu, bài đăng và giá cả có giống ở diễn đàn này hay không? Từ số điện thoại cũng có thể tìm facebook để biết thêm nhiều thông tin hơn về họ.

Còn trường hợp mua ở của hàng thì bạn nên tìm hiểu về cửa hàng đó qua google, facebook hay những người biết đến của hàng đó để kiểm tra độ uy tín. Nên tham khảo về nhưng đánh giá của khách hàng về cửa hàng thanh lý Đà Nẵng.

2. Tìm hiểu thông tin về món đồ thanh lý Đà Nẵng mà bạn muốn mua

Thông tin sản phẩm là yếu tố không thể thiếu

Bạn có thể lên mạng để tìm hiểu những thông tin cơ bản về món đồ mới 100% mà mình muốn mua để tránh trường hợp người bán đưa ra giá cao hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc so sánh, lựa chọn món đồ mà mình ưng ý. Những kiến thức đó giúp bạn không bị những người bán đồ cũ Đà Nẵng qua mặt.

Lưu ý khi mua hàng bạn nên kiểm tra trực tiếp sản phẩm rồi mới quyết định mua hay không? Tốt nhất nếu có thể bạn nên nhờ những người am hiểu sản phẩm cùng kiểm tra với mình.

3. Những cam kết của người bán hàng thanh lý Đà Nẵng

Những cam kết của người bán là điểm mà bạn phải đặc biệt chú ý. Những người bán chất lượng họ thường đề cập khi đăng tin rao bán hoặc chủ động cam kết với bạn. Còn nếu không bạn cần hỏi kỹ người bán về vấn đề bảo hành và đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi. Tuy nhiên cũng tùy vào mặt hàng thanh lý mà có những cam kết khác nhau thậm chí không có cam kết đối với những sản phẩm có thể kiểm tra chất lượng ngay như đồ chơi trẻ em, trang sức, sách…

Nếu mua online mà bạn không trực tiếp kiểm tra bạn nên xem ở chụp thật của sản phẩm qua nhiều góc và yêu cầu vấn đề bảo hành/đổi trả. Bạn cần giữ lại những cam kết để làm bằng chứng về sau.

Tóm lại, mua đồ thanh lý Đà Nẵng là giải pháp giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền kha khá. Tuy nhiên cần tỉnh táo trước khi quyết định mua để tránh “tiền mất tật mang”.

 

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly