Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Nên Lựa Chọn Mua Nồi Nấu Phở Thanh Lý Hay Không?

Giá thành nồi nấu phở thanh lý: Nồi nấu phở hay bất kì mặt hàng thanh lý nào cũng đều có giá rất rẻ chỉ bằng 50% nồi mới hay thậm chí chỉ có giá 30 đến 40% hàng mới. Vì vậy, sử dụng nồi nấu phở thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi mua hàng thanh lý.

Ưu điểm khi mua hàng thanh lý: Bạn sẽ dễ dàng tìm được những chiếc nồi nấu phở có thương hiệu, vì người dùng không có nhu cầu dùng nữa nên mang đi thanh lý. Tuy nhiên, muốn quá trình mua hàng thanh lý hiệu quả thì bạn nên tìm kiếm được cửa hàng uy tín, có được thương hiệu trên thị trường đồ cũ.

Bên cạnh những lợi ích đó thì chúng ta cũng không thể bỏ qua một số nhược điểm khi mua nồi nấu phở thanh lý: Bạn sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro khi mua đồ cũ, đôi khi gặp phải những chiếc nồi kém chất lượng. Đôi khi người bạn vì lợi ích cá nhân của mình, đem những chiếc nồi đã hư, không thể sử dụng được đem đi sửa sang lại và bán cho người khác. Khi gặp những trường hợp như thế thì chiếc nồi của bạn sẽ chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra, thường những địa chỉ bán nồi nấu phở không có bảo hành cho khách hàng. Nếu mua về sử dụng được vài ba ngày đã hỏng thì bạn cũng không thể trả lại được.

Tuy nhiên, một số mẹo sau sẽ giúp bạn tránh khỏi việc mua phải hàng thanh lý kém chất lượng:

  • Tìm kiếm cửa hàng uy tín, có thương hiệu.
  • Tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của mặt hàng cần mua. Nên tìm kiếm thông tin trên mạng Internet để biết được những loại nồi nấu phở nào có chất lượng, được nhiều người tin dùng.
  • Biết cách kiểm tra hàng hóa trước khi mua, nên kiểm tra một cách kĩ càng để tránh những sai sót không đáng có. Kiểm tra xem nồi có bị gỉ hay không vì đây là yếu tố liên quan trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Ngoài ra, nên tìm kiếm những cửa hàng có chính sách bảo hành cho khách hàng, được đổi trả trong vòng 10 ngày sử dụng nếu xảy ra hư hỏng.

Với những chia sẻ trên hi vọng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong quá trình mua nồi nấu phở thanh lý.

Tác giả
Thanh Hằng
Thanh Hằng