Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Một Chiếc Ti Vi Cũ

Xác định thương hiệu của chiếc ti vi cũ

Việc lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn mua được một chiếc ti vi cũ chất lượng. Bởi vì, các hàng uy tín thường thì chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hơn các cửa hang không có tên tuổi và khi mua hang tại các địa chỉ này bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành cho dù là đồ cũ đi chăng nữa.

Việc tìm hiểu kĩ thương hiệu trước khi mua cũng sẽ mang lại rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích cho việc chọn mua và sử dụng chiếc ti vi cũ sau này.

Kiểm tra ngoại hình của chiếc ti vi cũ

Ngoại  hình là một trong những điều dễ  thấy nhất khi đánh giá chất lượng của một chiếc ti vi cũ. Không nên chọn mua những chiếc ti vi cũ có ngoại hình móp méo, trầy xướt, kiểm tra các cạnh, góc của chiếc ti vi cũ xem có bị vỡ hay không.

Nếu có thể hãy dẫn theo một người am hiểu về đồ điện tử để kiểm tra các thông số kỹ thuật xem tất cả có còn hoạt động tốt hay không, có bị rò rỉ điện hay không để đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kiểm tra đèn hình của ti vi

Việc hư đèn màn hình là một trong những vấn đề thường gặp nhất khi sử dụng các thiết bị điện tử đặc biệt là ti vi. Thường thì chi phí thay bóng đèn rất đắt chiếm từ 40-50% giá trị của chiếc ti vi. Để kiểm tra đèn hình của chiếc ti vi còn tốt không bạn nên bật và tắt ti vi nhiều lần khi ti vi đang hoạt động, nếu bật đã lên tiếng mà chưa thấy hình lên, một lúc sau lên nhưng chất lượng hình ảnh kém, hơi nhòe một lúc sau mới rõ lại thì có lẽ chiếc ti vi này đã được sử dụng khá lâu và có khả năng đèn màn hình sắp bị hỏng. Bạn không nên chọn mua những chiếc ti vi cũ như vậy.

3 lưu ý trên chính là 3 điểm quan trọng nhất cần chú ý để chọn mua một chiếc ti vi cũ chất lượng nhất!

 

Tác giả
Bảo Quỳnh
Bảo Quỳnh