Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Những Mặt Hàng Đặc Biệt Lưu Ý Khi Mua Đồ Thanh Lý Đà Nẵng

Mua đồ thanh lý là việc làm không còn xa lạ đối với chúng ta. Nó được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí hiện nay. Tuy nhiên, nó cũng tìm ẩn những rủi ro không ngờ đến nhất là đối với những hàng mặt hàng đặc biệt: đồ công nghệ, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng thời trang… Sau đây là những lưu ý khi mua những món hàng này.

1. Đồ công nghệ (điện thoại, máy tính,..)

Hàng công nghệ cần kiểm tra kỹ các phần cứng và phần mềm

Đồ công nghệ là một trong những mặt hàng được thanh lý đồ cũ Đà Nẵng nhiều nhất. Đối với mặt hàng này, cần kiểm tra thông số kỹ thuật trước khi mua vì đồ công nghệ không thể kiểm tra bằng mắt thường. Hàng công nghệ rất khó kiểm định chất lượng trong thời gian ngắn, bạn có thể yêu cầu người bán cho dùng thử trong một thời gian thỏa thuận và cam kết có thể được hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi.

Hàng công nghệ thanh lý vẫn còn thời hạn bảo hành tại các trung tâm uy tín cũng là một điểm cộng. Bởi bạn có thể yên tâm hơn về nguồn gốc cũng như nơi bảo hành nếu sản phẩm có hư hỏng.

Với các sản phẩm chạy bằng pin cần kiểm xem pin có bị chai hay không? Đừng để mua về rồi lại phải bỏ ra một khoảng tiền để thay pin.

2. Mỹ phẩm (son, phấn, chì..)

Cách đơn giản nhất để kiểm tra mỹ phầm là check mã vạch để biết thời hạn sử dụng. Những ứng dụng kiểm tra mã vạch phổ biến hiện nay là: hidden tag, barcode, icheck..Cần phải kiểm tra trước khi quyết định mua, nếu mã vạch đúng cần hỏi ngay người bán để tránh mua phải hàng giả. Bạn cũng nên lên mạng tham khảo những cách nhận biết thật giả bằng mắt thường.

3. Các mặt hàng gia dụng (ti vi, tủ lạnh, máy giặt..)

Với các mặt hàng bỏ số tiền khá lớn bạn cần suy xét kỹ càng những thông tin: thương hiệu, thông số, chức năng, thời gian đã sử dụng và lý do tại sao họ lại bán. Không nên mua những hàng quá cũ vì nó sẽ dễ phát sinh ra những về lâu về dài. Đây là mặt hàng mà nhiều nơi thu mua đồ cũ Đà Nẵng không uy tín đội giá bằng cách thay vỏ mới. Vì vậy nên chọn những chợ đồ cũ Đà Nẵng uy tín để không phải tiền mất tật mang.

4. Đồ nội thất (giường, tủ áo, bàn ghế..)

 


Đồ nội thất thanh lý

Khi mua đồ nội thất cũ cần chọn những cửa thu mua đồ cũ Đà Nẵng uy tín. Để cảm nhận chất lưỡng của đồ nội thất cũ nhất định phải tận tay sờ, xem tận mắt. Cần kiểm tra xong sản phẩm có bị móp méo, cong vênh, những con ốc vít có được đóng cẩn thẩn, có bị khập khiểng giữa các chân không?

Với đồ  nội thất bằng gỗ cần kiểm tra xem là gỗ loại nào, giá của loại gỗ đó trên thị trường là bao nhiêu để có những kiểm chứng.

5. Mặt hàng thời trang (túi, giày dép, quần áo..)

Nên tham khảo ý kiến bạn bè trước khi mua đồ thời trang thanh lý

Theo xu hướng thích thay đổi trang phục, mặt hàng này cũng được thanh lý khá nhiều. Khi mua đồ thanh lý nên lưu ý về chât liệu, size, thương hiệu. Bạn cũng cần tham khảo những cách nhận biết hàng thật và hàng giả nếu mua những món dồ thanh lý có giá trị.

Ngoài ra, bạn nên xem xét sản phẩm đó có phù hợp với phong cách của mình không, cần phụ kiện gì để phối. Có thể tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người có gu thẩm mỹ.

Trên đây là 5 mặt hàng đáng lưu ý khi mua hàng thanh lý Đà Nẵng. Hi vọng các bạn sẽ mua được món hàng thanh lý chất lượng mà vẫn hợp túi tiền tại thế giới đồ cũ Đà Nẵng.

 

Tác giả
Trần Phương Vy
Trần Phương Vy