Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Những Món Đồ Nội Thất Cơ Bản Nhất Của Một Phòng Khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của một ngôi nhà. Chính vì thể cần chú trọng trong việc thiết kế và bày trí phòng khách sao cho đẹp mắt nhất. Bởi đây chính là nơi đón tiếp khách khứa và cũng là nơi các thành viên trong gia đình hay sum tụ nhất. Chắc chắn một điều rằng để có một phòng khách đẹp thì không thể nào thiếu các món đồ nội thất. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra những đồ nội thất cơ bản nhất cần có trong một phòng khách.

Bàn phòng khách

Bàn phòng khách được xem là đồ nội thất cơ bản nhưng quan trọng nhất . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn trà, bàn sofa mang kiểu dáng, thiết kế tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Bên cạnh đó Sofa cũng có rất nhiều loại chẳng hạn như : sofa nỉ, sofa da, sofa gỗ,… Bạn có thể thõa sức lựa chọn cho mình những mẫu bàn phù hợp nhất cho căn phòng khách của mình.

Một bộ sofa đẹp và sang trọng sẽ làm nổi bật cả phòng khách

Tủ kệ tivi

Kệ tủ tivi không chỉ mang giá trị sử dụng mà nó còn mang giá trị thẩm mỹ rất cao. Kệ tủ tivi là món nội thất có thể sử dụng dùng để trang trí phòng khách và phòng ngủ.  Một chiếc kệ tủ tivi với thiết kế đơn giản tinh tế phù hợp với mọi xu thế, bởi sự tối giản khi phối ghép với toàn bộ không gian phòng khách sẽ dễ dàng tạo sự hài hòa.

Trên thị trường có đa dạng các loại kệ tủ như : tủ kệ tivi kính, tủ kệ tivi gỗ kết hợp kính, tủ kệ tivi gỗ tích hợp kệ sách,…Mỗi loại có nhiều kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng khác nhau, vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một chiếc kệ phù hợp.

Tủ kệ tivi ngoài dùng để kê tivi còn làm vật trang trí nội thất 

Kệ trưng bày

Bên cạnh bàn phòng khách và kệ tủ tivi thì kệ trưng bày cũng không kém phần quan trọng giúp cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn thêm bắt mắt hơn. Ta có thể trưng bày ảnh kỉ niệm, lọ hoa, rượi, ấm tách,… nhằm giúp cho căn phòng khách của bạn có thêm điểm nhấn.

Kệ trưng bày tạo điểm nhấn cho phòng khách

Bài viết trên đây đã đề cập đến những món đồ nên có cho phòng khách nhà bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí để trang trí nội thất thì hãy đến với Nội thất cũ Đà Nẵng - Thiên Tiến. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được món đồ phù hợp nhất cho phòng khách của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly