Hỗ trợ khách hàng

Tư vấn bán hàng
  • noi that thien tien

    Nhân viên mua hàng 0905.727.082

  • noi that thien tien

    Nhân viên bán hàng 0989.619.080

Danh mục sản phẩm

Thay Đổi Diện Mạo Mới Cho Những Chiếc Ghế Cũ

Khi quyết định thay đổi cho nội thất gia đình mình những chiếc ghế mới, chúng ta thường cho những chiếc ghế cũ nằm lăn lóc trong nhà kho và dần bị lãng quên đi vai trò của chúng. Đừng phí phạm những món đồ vẫn còn giá trị sử dụng, nếu bạn cảm thấy  nó không còn giá trị như ban đầu thì hãy bán chúng cho các cơ sở thu mua đồ cũ hoặc là thay đổi một diện mạo mới cho nó. Chắc chắn rằng nó sẽ mang lại giá trị hữu ích không ngờ cho không gian nội thất nhà bạn. Bài viết này sẽ mách bạn những mẹo đơn giản để làm mới những chiếc ghế cũ để tạo điểm nhân cho không gian nội thất.

Hiện nay các bạn trẻ thường tìm đến các cơ sở mua bán đồ cũ để đem những chiếc ghế cũ, từ đó các bạn có thể tự tạo cho mình những món đồ độc đáo. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn về vẻ bề ngoài của một chiếc ghế, thì điều đầu tiên bạn nên chọn cho nó một màu sơn phù hợp. Để ấn tượng và tạo điểm nhấn hơn thì nên thiết kế thêm họa tiết và tạo điểm nhấn cho nó. Hãy dùng sự sáng tạo của bạn để sơn vẽ những chiếc ghế cũ thì chắc chắn bạn sẽ có ngay một chiếc ghế cực kì ấn tượng phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Thêm một giải pháp nữa để thay đổi diện mạo của  những chiếc ghế cũ là hãy thay bọc nệm cho chúng. Từ những chiếc ghế cũ để nó thành một chiếc ghế mới hơn đẹp hơn thì bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ để mua đệm ghế . Không cần phải quá cầu kì bạn đã có ngay một chiếc ghế vừa đẹp mắt vừa hữu ích.

Với những chiếc ghế mà bạn không còn muốn sử dụng đến nó nữa và bạn cũng không có thời gian để thay đổi chúng, vậy thì hãy bán những chiếc ghế cũ đó cho các cơ sở thu mua đồ cũ, điều này vừa có thể giúp bạn có thêm một khoản tiền vừa có thể giúp người có nhu cầu cần sử dụng đến chúng và họ muốn tận dụng để làm điểm nhấn cho không gian nội thất gia đình họ. Và nếu bạn muốn tìm một cơ sở mua bán đồ cũ uy tín chất lượng thì hãy đến với thế giới nội thất cũ Thiên Tiến.

 

Tác giả
Đỗ Ngọc Ly
Đỗ Ngọc Ly